Học Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài có ai biết không?

mjssyouccm4

Thành viên mới
Tham gia
6/11/2010
Bài viết
0
mình đang rất muốn đi học thêm anh văn để nâng cao trình độ tiếng anh của mình nhưng mình ko biết ở đâu là học chất lượng tốt.
mình đã học một số trung tâm nhưng mình thấy chất lượng ko tốt lắm ve à khả năng tiếng anh của mình ko tiến bộ hơn.
giup mình với

Minh chi muon giao tiep that tot thoi
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

phong678

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
0
Nếu để luyện nghe nói và học phí không quá 700.000đ/tháng với 100% người anh hoặc mỹ , mình có một số trường có thể giới thiệu với bạn:

Học tại Q9, Bình Thạnh, Q2, Q7.( Tại Q2 học tại nhà thầy Gred và Conor, giáo viên mỹ- ban cap Bachelors of Education va Masters of Education luon Que la Sandpoint, Idaho, USA). Q7 Học tại nhà Thầy Mark.) Bạn gọi Ms Thương 0908037975
Nhưng, nói chung, học ở đâu thì nỗ lực của bản thân cũng chiếm tới 60% thành công. Học ở các trung tâm như Hội Việt Mỹ và Clever learn hay ILA thì có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài, tuy nhiên học phí thì ở trên trời. Nhưng nói chuyện với người nước ngoài không phải là con đường duy nhất để giỏi tiếng Anh. Tớ nghĩa vậy đó (hay tại không có tiền nên tự an ủi )
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

hoanggiang912

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
0
Trừ phi trc khi thi chứng chỉ 1 tháng ..chỉ mới vào những chỗ " xa hoa " kia
Anh nghĩ TA cần tự học nhiều hơn . Ngữ páp thì người việt là ok nhất . Còn proun và nghe , e nên tự luyện . Có thể là nghe và nhắc lại lời ngừoi ta nói , gần giống nhất là ok roài . Có thể em tự thu roài so sánh với những lần thu trc xem sao ..Nguồn học những cái này pong phú lắm .
Vào trung tâm , e cũng chỉ được luyện như thế , Nếu có thì hơn ở đc nói trực tiếp với người nước ngoài + làm cho em mạnh dạn hơn trong giao tiếp .
Bản thân Anh nghĩ , self- study vẫn tốt hơn và đạt hiệu quả nhiều hơn

Tóm lại là thế này nhé:

- Ngữ pháp - học người Việt là tốt nhất: Chính xác.
- Nghe: Nếu có thời gian lượn hàng sách-> mua đĩa về luyện; nếu nhà nối mạng thì: quá ổn; hoặc nếu chịu khó xem HBO, Cinemax, hay mấy kênh tiếng Anh thì càng tốt.
- Nói: giao tiếp nhiều với dân nói tiếng Anh.

Rút cuộc: Luyện Ngữ pháp thật nhiều, rồi hẵng đi học với mấy thày cô nước ngoài.
Hê hê, rút kinh nghiệm từ bản thân thôi
À mà học tại nhà thầy q2 là ở đâu vậy? Có mấy địa điểm ở tphcm?
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

klinh92

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
0
Muốn học tiếng Anh giao tiếp có hiệu quả thì phải có điều kiện thực hành giao tiếp nhiều vào, cũng như phải chú trọng đào tạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết nữa.
Ở ihShool đã có những khóa học chuyên về giao tiếp, chuyên về rèn các kỹ năng này và giúp học viên luyện phản xạ nhanh trước những tình huống giao tiếp thực tế nũa.
Đây cũng là 1 nơi và cũng là 1 cơ hội để cho mọi người có điều kiện cải thiện khả năng giao tếp của mình. Mờ học phí phải chăng nha
http://www.ihschool.edu.vn/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

phong678

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
0
còn nếu bạn muốn tìm trung tâm luyện thi TOEFL, GMAT, GRE, SAT... có chất lượng và tư vấn du học Mỹ thì các bạn tới Summit Education Services.
Summit Education service là công ty tư vn và đào to du hc, được lp ra dành cho nhóm hc viên đang có nhu cu được hc trong mt môi trường vi s quan tâm đúng mc.


Sáng lập viên: Trần Phương Hoa – TOELF 630/677 (thi năm 2000), GMAT 730/800 (verbal 42; 97 percentile), cố vấn của tổ chức du học phi lợi nhuận USGuide, từng là cố vấn giáo dục của Viện Giáo Dục Quốc Tế (IIE) ; Myo Min – SAT verbal 790/800 (99 percentile), GRE verbal 780/800 (99 percentile). Myo và Hoa đều là cựu sinh viên ĐH Middlebury College (top 4 trường đại học liberal arts của Hoa Kỳ), nhận được học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu năm 2005. Các saáng lập viên, cũng là giảng viên chính của SES, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, tư vấn du học, làm việc nhiều năm trong môi trường quốc tế , và đặc biệt am hiểu về hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

klinh92

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
0
Còn tùy mục đích cụ thể mà bạn muốn khi học tiếng Anh là gì nữa (kỹ năng? giao tiếp? hay chuyên sâu?). Đầu tiên, mình xin cung cấp cho bạn danh sách các trung tâm ngoại ngữ mà bạn có thể lựa chọn.
1. ILA, Hội đồng Anh, Hội Việt Mỹ...: Học phí mắc, nhưg chất lượng đào tạo tốt. Có nhiều chtrình để bạn lựa chọn.
2. LEECAM: chuyên về luyện Nghe. Học phí khá mắc, nhưg trường đảm bảo đầu ra cho bạn.
3. Không gian: chuyên về Ngữ pháp. Học phí tương đối mắc. nhưg trường cũng đào tạo khá chặt.
4. EL (Excellence Language School), VATC: Học phí tương đối chấp nhận đc, chtrình đào tạo đa dạng.
5. Đông Âu, IWEP...: Học phí rẻ, nhưng chất lượng thì hên xui (nếu gặp thầy cô nào dạy giỏi thì coi như bạn lời to, còn ngược lại thì miễn bàn).

Mình cũng tham khảo qua www.englishclubsaigon.blogpsot.com Lóp học nhỏ nhưng hiệu quả đó- học phí thì tầm tầm
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

kenzizi

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/4/2010
Bài viết
1.232
Bạn muốn giao tiếp tốt thì không còn cách nào khác là phải luyện kỹ năng nói nhiều bạn có thể đến những trung tâm dạy TA hoặc có thể đến những nơi có nhiều người nước ngoài nói chuyện với họ ,mình thì không nói là đến trung tâm học là không hiệu quả mà mình chỉ muốn nói là nếu bạn quyết tâm tự học thì mình thấy tốt hơn ,bạn có thể nghe nhạc hoặc xem phim TA .Những cái đó tuy đơn giản nhưng giúp bạn rất nhiều đó.Chúc bạn thành công
 

hoanggiang912

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
0
6 lý do khiến bạn chưa giỏi Tiếng Anh

Vì muốn giỏi Tiếng Anh, bạn “cày” ngày đêm với các chồng sách cao ngất, đăng ký học các lớp học tại các trung tâm ngoại ngữ…nhưng kết quả cuối cùng bạn vẫn thấy nản chí vì học chẳng vào. Vậy đâu là lý do khiến bạn học Tiếng Anh mãi mà chưa giỏi?

1. Bạn rất sợ khi phải nói Tiếng Anh?

Một nhược điểm lớn nhất của người học là rất sợ mỗi khi phải nói Tiếng Anh. Nên nhớ rằng nếu bạn không mắc lỗi có nghĩa là bạn không học được gì. Khi giao tiếp với người nước ngoài chắc chắn dù là người nói Tiếng Anh rất khá vẫn có thể mắc những lỗi nhỏ. Điều quan trọng là bạn hãy “speak without fear” và biết cách “learn from mistakes” sau mỗi lần mắc lỗi. Cũng giống như các em bé sẽ không thể tự bước đi được nếu như sợ vấp ngã.

2. Chưa biết cách tạo ra cho mình một môi trường học Tiếng Anh

Kinh nghiệm của những người học giỏi Tiếng Anh là phải biết cách tạo cho mình một môi trường học Tiếng Anh. Vậy môi trường học Tiếng Anh là gì? đơn giản là một môi trường mà bạn có thể đọc, nghe Tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi. Ví dụ bạn có thể học từ vựng bằng cách ghi từ ra các mẩu giấy và dán ở những nơi mà bạn hay nhìn thấy nhiều nhất. Khi đã học thuộc các từ này rồi bạn có thể thay bằng các từ mới khác. Khi đi ra ngoài bạn hãy chịu khó để ý tới những biển báo, tên công ty, biển quảng cáo…có ghi chú bằng Tiếng Anh và suy ngẫm tại sao các cụm từ lại được viết như vậy? Bạn cũng có thể tham gia các câu lạc bộ để thực tập nói và nghe người khác nói. Cùng bạn bè thành lập nhóm để học và thảo luận. Gửi mail Tiếng Anh với các học viên khác để thực tập viết...Bằng các cách này, ngày nào bạn cũng học được một vốn từ và cấu trúc kha khá mà không cảm thấy quá vất vả như ngồi ghi ghi chép chép.

3. Chưa xác định cách học phù hợp

AH EDU LINKS nhận được phản hồi từ các bạn học viên, phàn nàn về việc mình đã tham gia học tiếng Anh ở nhiều trung tâm nhưng tại sao vốn Tiếng Anh vẫn không khá hơn được. Học ngoại ngữ là cả một quá trình tu luyện, yếu tố “chăm chỉ” rất quan trọng nhưng xác định cho mình một cách học phù hợp mới là yêu tố quyết định. Bạn hoàn toàn có thể chọn cách học riêng mà mình yêu thích.
Ví dụ: Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát Tiếng Anh càng tốt và xem các phim Tiếng Anh, các bản tin Tiếng Anh. Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, bạn có thể xem các bộ phim có phụ đề bằng Tiếng Anh, sưu tầm các hình ảnh có phụ đề bằng Tiếng Anh hoặc đọc các tạp chí bằng Tiếng Anh.

Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với Tiếng Anh….và sẽ còn rất nhiều cách học riêng mà các bạn có thể chọn để phù hợp với mình nhất thay vì học theo lối mòn truyền thống là ghi chép và học thuộc lòng.

4. Học từ vựng một cách máy móc và không hệ thống

Xin bạn lưu ý rằng học Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học ngữ pháp. Để học từ vựng, bạn đừng học từ "chết" bằng cách viết nhiều lần một từ trên mặt giấy mà nên học từ trong câu. Bạn sẽ nhớ từ đó lâu hơn và còn biết cả cách sử dụng chúng nữa. Khi giao tiếp, bạn lựa chọn từ vựng, kết hợp chúng và tạo thành câu để biểu đạt ý kiến của mình. Người nói giỏi là người biết vận dụng vốn từ vựng mà mình biết trong khi có người biết rất nhiều từ nhưng lại không biết đặt câu. Vận dụng càng nhiều thì vốn từ vựng càng phong phú. Đừng liệt kê một dãy dài các từ, ngữ mới mà hãy chia sổ của bạn ra thành từng mục chẳng hạn:

Chủ đề: Friend, work, love, family…

Động từ và danh từ đi liền kề: earn money, do homework vv…

Động từ kép: to grow up, to turn on, to take care vv...

Ngữ cố định: according to me, in my point of view, by the way…

Thành ngữ: as cool as cucumber, go cold turkey, pull up your socks vv…
Ngữ có giới từ: in summer, at mealtime, in January, in 2009 …

6. Chào thua “sự kiên trì”

Học ngoại ngữ không giống nhiều các môn học khác đó là rất cần sự kiên trì. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nản lòng khi học mãi mà không hiểu, và chính điều này sẽ khiến bạn đầu hàng ngay lập tức với những khó khăn. Bạn nên nhớ sự thành công thường đạt được nhờ vào sự kiên trì và không bao giờ bỏ cuộc ngay cả khi người khác nói “không thể làm được”. Khi bạn tự tin nói Tiếng Anh tức là bạn đã vượt qua khó khăn và chán nản ban đầu và bạn sẽ thấy ham thích môn ngoại ngữ này lúc nào không hay.

Khắc phục và tự hoàn thiện những yếu điểm này, bạn sẽ thấy để “giỏi Tiếng Anh” cũng không đến nỗi quá xa so với sức của mình. Chúc các bạn luôn tự tin và sớm thành công!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

nguyenhong678

Thành viên mới
Tham gia
12/11/2010
Bài viết
0
Learning english with foreigners( 100% american teacher- privite class, one to one class available)
We welcome to ECS( Englishclubsaigon). ECS provides a fun and easy learning experience for Adults. Learning ECS can be difficult at times, but at ECS we engage our students by providing enjoyable activities such as word games, picnics, storytelling, exercies and conversation.We would like to give you the details of our English program as follows:
1. Teachers:
- 100% foreign teachers from USA, UK.(Bachelors of Education, Masters of Education)
- Teachers are professional and certified, currently teaching at international language schools in HCMC ( ISS, RENAISSANCE INTERNAITONAL SCHOOL SAIGON, RISS…) and the other ( Cleverlearn, VUS…).
2. Course:
- Total: 28 hours, including 26 classes *( its mean for two month)
- 1 class = 1.45 hours or 1.15 hours
- 2 options: 2 classes/week or 3 classes/week

3. Learning Program
- The program will be designed on your level and needs
- Teacher will give you the suitable lessons and advise necessary materials after making an interview with you at the first class.
4. Location: Our locations provide all modern convenience to ensure an easy and pleasant visit!
In Ho Chi Minh City we have five location:
Binh Thanh Dist: D5 St (TEACHER: British, Australian, American, Italian)
Dist 9: Khong Tu St (TEACHER: Australian, American)
Dist 3: Vo Van Tan St (TEACHER: British, Australian, American
Dist 2: Thao Dien St (TEACHER: American- Mr Gred: fluent in Vietnames also )
Dist 7: Hung Vuong St (TEACHER: American)
For the details, please call us at 0908037975( Vietnamese).
 

hien242

Thành viên mới
Tham gia
15/12/2010
Bài viết
17
mình đang rất muốn đi học thêm anh văn để nâng cao trình độ tiếng anh của mình nhưng mình ko biết ở đâu là học chất lượng tốt.
mình đã học một số trung tâm nhưng mình thấy chất lượng ko tốt lắm ve à khả năng tiếng anh của mình ko tiến bộ hơn.
giup mình với

Minh chi muon giao tiep that tot thoi

Nói chung là học tiếng anh thì phải kiên trì và yêu thích, luyện tập mọi nơi mọi lúc ^^ T thấy đầu tiên là phải học phát âm, phát âm thật chuẩn thì mới tự tin, thì mới nói tốt và mới nghe được :D Rút từ kinh nghiệm bản thân mà ra :D May mà lúc đi đăng ký học mấy chị tư vấn tư vấn cho, ko thì t đăng kí học lun giao tiếp oy đó :D
T mách cho bạn 1 trung tâm nhé :D Đó là TiengAnh.com.vn. Môi trường thân thiện, hiệu quả. Hơn nữa học phí lại phải chăng mà học thì cực kỳ thích lun ý :D. T đang học ở đó nè. Cũng đã thử nhìu nơi nhưng chưa nơi nào cảm thấy hài lòng như ở đó :D

Bạn đến số 8- Ngõ 14- Hồ Đắc Di- Đống Đa- Hà Nội nhé
SDT: 0435134124
http://tienganh.com.vn:KSV@03:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top