Học speaking: Lớp pronunciation mọi người ơi!!!!!!

brother_bear

Thành viên mới
Tham gia
30/3/2012
Bài viết
5
Hi mọi người,

Mình cùng một số bạn khác đang định tổ chức một lớp học pronunciation, hiện đang đã có 10 người đăng ký học, còn cần tìm khoảng 4-5 người nữa, ai có nhu cầu liên hệ mình nhé.

ĐT: 0168 303 9958
Email: lekhanhlinh2908@gmail.com

English Learner thường cảm thấy speaking là một phần rất khó "chơi", để nói được đúng pronunciation và stress đã khó, để thay đổi và nói được accent cho giống người Anh/Mỹ/Úc còn khó hơn. Pronunciation đòi hỏi phải học rất căn bản từ ban đầu, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều bạn không có đủ thời để bắt đầu lại từ đầu, đó cũng là lý do mình và một số bạn khác muốn tổ chức lớp pronunciation chuyên sâu, học trong vài tuần để "chỉnh", "chau chuốt" lại kỹ năng nói của bản thân, nâng cao điểm speaking khi thi các chức chỉ quốc tế, khi trao đổi, giao tiếp làm việc với người nước ngoài.

Mọi người sắp thi chứng chỉ quốc tế, có nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp (để xin việc công ty nước ngoài)... nên xem xét ngay nhé, bạn mình có đứa sau khi học một khóa lên đc 0.5 speaking ielts đấy!!!!!
Những bạn nào quan tâm có thể gửi mail hoặc gọi điện cho mình, mình có thể gửi thông tin khóa học cụ thể cho mọi người nhé.

Please feel free to ask!!!

KOI xxx

PS: khóa học pronunciation mới sắp khai giảng rồi nhé, nếu chần chừ có thể sẽ phải đợi thêm vài tuần đấy!!!!
 

meoluoingunuong

Thành viên mới
Tham gia
12/11/2012
Bài viết
22
Chỗ INFOCUS sắp mở khóa học anh ngữ nghe nói giao tiếp đấy mọi người, ai quan tâm thì có thể tham khảo thêm nhé:)
 

votramanh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/5/2018
Bài viết
145
Bữa trước mình đăng ký thêm lớp phát âm . Nilson dạy rất kỹ luôn, thầy dạy nhiệt tình và chỉ dễ hiểu lắm, ông này siêu nói tiếng việt luôn í. Bạn nào học ili thì biết Nilson liền
 

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
Trước đây, tiếng anh giao tiếp của minh rất tệ. Mình đã tìm đến rất nhiều trung tâm ngoại ngữ để đăng ký các khóa học giao tiếp nhằm cải thiện từ vựng và phát âm trong giao tiếp nhưng đều không có hiệu quả. Rồi sau đó minh biết đến trung tâm ngoại ngữ ICES qua một người bạn giới thiệu. Mình đã đến và đăng kí, sau 1 khóa học giao tiếp ở đây tiếng anh của mình đã được cải thiên rõ rệt. Giáo trinh đào tạo tiếng anh giao tiếp SPEAK NOW tại trung tâm ngoại ngữ ICES chú trọng vào việc luyện phản xạ nghe nói giúp mình có thể tự tin giao tiếp tiếng anh trọng mọi tình huống. Ngoài ra, còn giúp mình luyện thêm ngữ pháp, viết E-mails và biên dịch tiếng anh nữa. Thông qua bài viết này, minh muốn chia sẻ với các bạn đang có nhu cầu muốn học anh văn giao tiếp hãy đến đăng kí tại trung tâm ngoại ngữ ICES. Mình tin đây sẽ là nơi luyện tiếng anh hiệu quả nhất cho những ai có mong muốn cải thiện giao tiếp.
 
Top