Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết mức học phí đào tạo là bao nhiêu?

van-bang-2-cao-dang-duoc.jpg

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hiện nay, ngành Y Dược đang là ngành giữ vai trò quan trọng trong đời sống con người. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng đang tăng do đó yêu cầu nguồn nhân lực Y Dược các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn khá lớn để đáp ứng nhu cầu xã hội. Đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên theo học ngành Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đa số các thí sinh cũng như đáp ứng số lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược cho xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trên địa bàn cả nước. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây :
  • Sinh viên đã tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục từ hệ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như: Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật…
  • Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.
  • Thí sinh không trong thời gia thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn đã trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, các bạn được đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng tuyển sinh. Đây cũng là thời gian đào tạo áp dụng với các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đằng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược giống như Liên thông Cao đẳng Dược.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1.jpg

Mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018

Ngoài điều kiện tuyển sinh, học phí là vấn đề được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm. Áp dụng mức học phí quy định của Bộ GD&ĐT về đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối về mức thu chi học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước là 940.000 đồng/tháng. Đây cũng là mức học phí đối với các ngành đào tạo như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Sài hệ Văn bằng 2. Ngoài ra, Nhà trường hỗ trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có thành tích học tập tốt hay miễn, giảm học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng ưu tiên để động viên tinh thần học tập, giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất vào sớm hoàn thành ước mơ trong tương lai.

Năm 2018 Nhà trường mở rộng đào tạo tuyển sinh đa dạng các ngành như: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược hệ Liên thông Cao đẳng với điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mau chóng chuẩn bị hồ sơ nộp về địa chỉ quy định. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và các ngành đào tạo khác của trường thí sinh có thể liên hệ trưc tiếp với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/ năm 2018 để biết thông tin chi tiết nhất.

 
Top