Học phí đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng tại Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Ngoài chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển là gì thì mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có tăng hay không là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh trên cả nước.

cao-dang-duoc-nam-2018.jpg

Điều kiện học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Cuộc sống ngày càng phát triển do đó nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm, do đó yêu cầu số lượng nguồn nhân lực ngành Y Dược khá lớn. Nhận thấy cơ hội việc làm ngành Y Dược khá mở rộng, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn. Đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với các thí sinh đáp ứng các điều kiện sau:
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2018 tạm thời.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt để hoàn thành các chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Đây cũng là điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn được học tập kiến thức cũng như kinh nghiệm ngành Dược trong thời gian 3 năm. Kết thúc chương trình đào tạo các bạn được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp quy định. Với tấm bằng này các bạn có thể làm Dược sĩ tại các nhà thuốc bệnh viện, siêu thị thuốc việt trên địa bàn toàn quốc. Ngoài ra nếu các có nguyện vọng trở thành Dược sĩ, thí sinh cũng có thể học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Dược nếu đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh của Nhà trường. Năm 2018 Nhà trường liên tục tuyển sinh đào tạo các lớp Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… học ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm, sớm thực hiện ước mơ của mình.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-2018.jpg

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Khi trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn có cơ hội học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi tâm huyết của trường, giúp các bạn có đầy đủ các kiến thức cũng như kinh nghiệm để trở thành một Dược sĩ giỏi sau khi ra trường. Mặc dù chất lượng đào tạo tốt và chất lượng cao nhưng Nhà trường áp dụng mức học phí 940.000 đ/tháng tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh có thể tham gia học tập. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các chính sách khuyến khích với tất cả các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt hoặc các em thuộc diện ưu tiên giúp các em có điều kiện học tập thuận lợi nhất, sớm hoàn thành ước mơ trong tương lai của mình.

Năm 2018 Nhà trường mở rộng đào tạo tuyển sinh đa ngành nghề với các hệ đào tạo đa dạng như: Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hệ Văn bằng 2, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2… với điều kiện tuyển sinh dễ dàng và thời gian đào tạo rút ngắn thuận lợi nhất cho các thí sinh.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi phát nhanh hồ sơ theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Nhà trường. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nếu có bất cứ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 để được tư vấn chi tiết nhất.

 
Top