Học ngoại ngữ qua âm nhạc cùng Lyrics Training

kemsua

Banned
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
1
Nếu như hầu hết các bạn đều thiếu tự tin khi phải đối mặt với các bài thi listening nghiêm khắc và phiền lòng với kết quả bài làm thì thay vì ngồi … chất vấn lương tâm sao không chọn cho mình những bài hát tiếng anh yêu thích vừa giải trí lại nâng cao được trình độ bắt âm của mình. Cái cảm giác ngồi nghe và đoán được chính xác từ đó giống như bạn đang tham gia một trò chơi mà phần thưởng chính là sự hài lòng.

Lyric_train_01.gif


LyricsTraining là một trang web mới được thành lập, nó sẽ giúp bạn theo dõi bài hát và điền từ vào khoảng trống để hoàn thiện đầy đủ lời bài hát. Bạn chỉ cần dùng chức năng Search để tìm bài hát mình thích, bên dưới phần video sẽ có các hàng lyric để bạn điền. Có nhiều cấp độ cho bạn chọn: Beginner (điền 1/4 lời hát), Intermediate (điền 1/4 lời hát), Expert (bạn phải điền hết cả lời). Chú ý là lyric sẽ chia ra nhiều hàng, bạn phải hoàn thành từng hàng một (nếu không thì video sẽ cứ lặp lại tương ứng với hàng đó).

Lyric_train_02.gif

Sử dụng phím chức năng để điều khiển

Sau khi hoàn thành xong, trang web sẽ xem xét thời gian, số từ bạn điền được và tính điểm cho bạn. Nếu điểm cao bạn sẽ được vinh danh ngay trên trang chủ ở mục Top Lyrics. Hi vọng rằng bạn sẽ thích trang web này. Hãy cùng xem video, cùng nghe nhạc và học tốt Anh Văn.
Theo Sinh Viên 2.0
 

huynhthuy89

Thành viên mới
Tham gia
18/10/2010
Bài viết
1
Mình thấy thời sinh viên của mình ko có gì vui hết ah...Chưa từng cúp học chưa từng thi lại và cũng ko có nh bạn bè nữa. Hiện giờ mình vãn còn là SV nên mình sẽ cố gắng trân trọng thời gian này ko để nó phí nữa, phải để cái gì đó ấn tương chứ,, Ko để thời gian mà mình trải qua giống như cát bụi z..Ko ai biết đến mà cũng ko có gì để lại trong lòng của mình....:)) Thấy mình có ngốc ko chứ..
 

thanh265

Banned
Tham gia
19/8/2019
Bài viết
1.613
Mình học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ ICES và thấy rất hiệu quả. Giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp dạy hay, hiện đại, tạo hứng thú cho học viên. Mình được luyện cả 4 kĩ năng, đặc biệt là phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên. Chỉ sau 1 khóa học trình độ tiếng anh của mình cải thiện lên rất nhiều, mình phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp bằng tiếng anh hơn cũng như giao tiếp với người nước ngoài. Rồi mình đăng kí thêm khóa luyện thi IELTS tại trung tâm, giờ thì mình đang làm cho một công ty nước ngoài.
 
Top