học nghiệp vụ ngắn hạn ở đâu

vothingoc95

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2016
Bài viết
0
Thật có đúng như thế. “Đoạn trường ai có qua cầu mới hay”. Hễ “đồng thinh tương ứng, đồng khí tương cầu”. Những kẻ thích đọc Lão, Trang hay Phật đại thừa là những hạng độc giả thuộc hạng hướng nội nhiều hay ít…Phải chăng đọc sách là một cái thú thâm trầm khi chúng ta tìm thấy trong một tác phẩm, giãi bày một cách chu đáo và đầy đủ những tư tưởng mà chính mình đã nghĩ qua, đã hoài bão lâu ngày và băn khoăn tha thiết…Chúng ta nhận thấy những ý nghĩ kín đáo nhất của mình được một người khác công nhận, lại nói ra một cách vỡ vạc thì còn gì thú vị bằng! Phải chăng chỉ có những ai đã từng sống gượng xa người bạn thân yêu mà hoàn cảnh bắt buộc phải tươi cười với những kẻ chung quanh mà mình không chút tình thương, mới cảm thấy cái hay và thâm trầm của câu:Học khí lớp mầm non : 2.500.000đ/Học viên/Khóa học

Chứng chỉ do trường : Đại Học Sư Phạm Hà Nội cấp/ có giá trị trên toàn quốc/ không thời hạn.

==> Sau khi được cấp chứng chỉ nghiệp vụ mầm non các anh/ chị có thể xin vào các trường tư thục để giảng dạy, chăm sóc trẻ.

==> Ghi danh qua SĐT

0973 868 676 Ánh Ngọc

XEM KHOA HOC CHI TIÊT TẠI: Khoa hoc nghiep vu su pham mam non | Dao tao cap chung chi nghiep vu

CONG TY DAO TAO UY TIN TOAN QUOC
 

vothingoc95

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2016
Bài viết
0
Có kẻ tưởng cần kiếm sách nghiên cứu về Lão tử, Trang tử hay Vương Dương Minh để dễ thấy đại lược tư tưởng của các ông ấy hơn là phải đọc ngay các ông ấy, khó khăn hơn. Tính như thế thật sai lầm. Đọc sách nghiên cứu trước khi đọc một tác giả nào, có cái lợi là khỏi cần mất nhiều thời giờ để hiểu tác giả ấy trong khi đã có người làm trước cho ta công việc đó. Nhưng ta sẽ bị cái hại nầy là ta chỉ hiểu biết tác giả qua sự hiểu biết và nhận xét của nhà nghiên cứu thôi, chứ khó lòng biết được cái chân diện mục của tác giả. Muốn biết Lão tử mà đọc cuốn Lão tử của Ngô Tất Tố thì ta chỉ biết được Lão tử theo Ngô Tất Tố chứ chắc chắn không làm gì hiểu được Lão tử. Nhưng thực ra, cũng không biết ta phải hiểu cách nào mới thật hiểu đúng theo như Lão tử đã hiểu, là vì “không có một danh từ nào mà có một nghĩa đối với hai người”. Mỗi độc giả đối với Lão tử có một cách nhận xét và phản ứng riêng, vì vậy, như ta đã biết, không biết bao nhiêu là bản dịch Đạo đức Kinh hoàn toàn khác nhau và những nhà chú giải Lão tử cũng không sao kể xiết.

Mọi chi tiết liên hệ: 0973 868 676 Ánh Ngọc

XEM KHOA HOC CHI TIÊT TẠI: Khoa hoc nghiep vu su pham mam non | Dao tao cap chung chi nghiep vu

CONG TY DAO TAO UY TIN TOAN QUOC
 
Top