Đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non

tuyetht

Thành viên
Tham gia
29/2/2012
Bài viết
1
KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM MẦM NON

Sư phạm mầm non là gì?

Sư phạm mầm non hay còn gọi là giáo dục mầm non là công việc nuôi dưỡng, chăm sóc dạy dỗ trẻ từ 6 tuổi trở xuống. Giáo viên mầm non là người trực tiếp đứng lớp và chăm sóc các bé. các bé bắt đầu khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt. Các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện… trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.

Học gì để trở thành giáo viên mầm non?

Ngành sư phạm mầm non gần như không yêu cầu quá cao về bằng cấp và trình độ như những ngành nghề khác. Đối với những trường nhà nước hoặc trường lớn chỉ yêu cầu có bằng tốt nghiệp chuyên ngành mầm non từ trung cấp hoặc tối thiểu bạn phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non

Để trở thành giáo viên mầm non, đầu tiên bạn phải có năng khiếu hát, múa; vẽ tranh; kể chuyện…bạn có thể theo học tại các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành mầm non hoặc học văn bằng hai, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non khi học trái chuyên ngành sư phạm mầm non.

Cơ hội việc làm đối với ngành học sư phạm mầm non?

Trẻ con là mầm non tương lai của đất nước, việc giáo dục mầm non tương lai là vô cùng quan trọng, ngày nay người ta đặc việc giáo dục con cái lên hàng đầu, vì vậy yêu cầu trong chất lượng dạy và học, cơ sở giáo dục cũng là cần thiết. Các trường mầm non mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên số lượng giáo viên mầm non chưa đáp ứng đủ vì vậy cơ hội việc làm đối với ngành học sư phạm mầm non đang rất cần.

Hãy đăng ký “Khóa học nghiệp vụ mầm non” ngay hôm nay. đến với chúng tôi bạn sẽ được:

– Giảm 5% học phí khi đăng ký học nhóm từ 02 người trở lên.

– Giảm tiếp 5% học phí khi đăng ký các chương trình khác của chúng tôi.

– Được bảo lưu kết quả & đổi chương trình học trong vòng 06 tháng

– Được trung tâm giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Địa chỉ: Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, HCM, Hải Phòng….

Hotline: 0914 097 409 – 0978 868 672 (Ms Tuyết)

Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: “ĐK NVMN” gửi 0978868672 để được nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí

Email: daotaovn01@gmail.com
 
×
Quay lại
Top