1. truongyduocsaigonhcm

  truongyduocsaigonhcm Thành viên mới

  Học môn gì để sau khi ra trường không thất nghiệp?

  Nên học gì? Làm gì để sau khi ra trường không thất nghiệp?

  Đấy luôn là niềm lo lắng trăn trở của hầu hết học sinh và phụ huynh có con em đang tuổi chập chững bước vào đời. có rất nhiều tiêu chí được đặt ra học Trường nào? Học ở đâu ? Chọn ngành nào? Học ngành nào để ra trường không thất nghiệp? Bạn hãy theo dõi bài viết này để tìm ra hướng đi cho tương lai của mình nhé.

  [​IMG]

  Một trong những gợi ý cho các thí sinh đó là học cao đẳng dượcTrường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn.

  Tại sao lại là học cao đẳng dược chứ không phải là những ngành khác? Lý do vì Hiện nay nhu cầu về dược sĩ, dược tá là rất cao và không ngừng tăng cao. Các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào thị trường nước ta kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, các cơ hội trên sẽ tạo ra cho các bạn thí sinh nhiều lựa chọn về cơ hội làm việc với mức thu nhập có thể khiến bạn hài lòng.

  Sau khi học cao đẳng dược nếu bạn muốn tự mở quầy thuốc kinh doanh riêng, thì bạn hoàn toàn được phép mở nhà thuốc sau 1 vài kinh nghiệm làm việc. Mở nhà thuốc rất ít cạnh tranh vì nhu cầu của con người ai cũng sẽ cần đến thuốc, hơn nữa nó còn đòi hỏi sự am hiểu về thuốc và dược phẩm.

  Bên ngoài lợi nhuận thì cái “tâm” trong kinh doanh dược phẩm rất quan trọng bởi vì công việc bạn đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Với tính chất công việc ngành dược chủ yếu tiếp xúc với thuốc, vì thế để làm được một dược sĩ giỏi buộc người học phải học trong môi trường chuyên nghiệp , có tính chuyên sâu nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, đảm bảo tiêu chuẩn trong nghề nghiệp.Do đó, chọn học cao đẳng dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn một đơn vị đào tạo ngành dược chất lượng cao mà bạn không nên bỏ lỡ.

  - Chương trình giảng dạy và đào tạo đạt chuẩn Bộ Y Tế.

  - Môi trường học tập, đào tạo chuyên nghiệp bám sát thực tế.

  - Đảm bảo sinh viên có việc làm sau khi ra trường.

  - Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

  Cao đẳng dược tphcm Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Đây là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể thực hiện ước mơ trở thành dược sĩ. Bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay?

  Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduocsaigon.com

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP