Học IELTS Writing-Đáp án tham khảo cho đề IELTS Writing Task 2 ngày 17/1/2015.

thycharma

Thành viên mới
Tham gia
17/12/2014
Bài viết
4
Hãy là người tiên phong!

“Việc học đạt được kết quả càng cao trong thời gian càng ngắn thì mức độ hiệu quả của khóa học càng cao và chi phí đầu tư cho việc học càng thấp!”-Easy English House.

IELTS Writing là một trong những loại đề thi viết thú vị và không có tính đánh đố cho thí sinh. Điều này thể hiện qua chủ đề thi Task 1 rất thực tế khi tạo cơ hội cho thí sinh phân tích số liệu và chủ đề Task 2 đa dạng và rõ ràng, gần gũi với các chủ đề trong đời sống. Thí sinh nên nhận thấy IELTS Writing là một cơ hội để bản thân rèn luyện kỹ năng phân tích dữ liệu và viết luận, những kỹ năng cơ bản cho con đường học đại học, cao học về lâu dài.

Easy English House biên soạn đáp án tham khảo cho đề thi IELTS Writing Task 2 ngày 10/1/2015, nhằm giúp các "sĩ tử" có thêm nguồn tài liệu tham khảo và ngày càng học hành chăm chỉ hơn.

Vui lòng click vào link đính kèm để download bài viết về:http://www.mediafire.com/view/51bc0334dmjdot9/Young_vs_old_Staff_for_leader_post.jpg

Các "sĩ tử" đang luyện thi IELTS có thể tham gia Facebook Page: "Luyện IELTS cấp tốc Sài Gòn" hoặc kết bạn với Easy English House trên Facebook: "EEH HCMC Vietnam" để cập nhật các tài liệu tham khảo mới cho kỳ thi, đồng thời theo dõi và tham gia chương trình hướng dẫn Luyện IELTS qua Series truyện Ngụ NgônAesop.

Mrs Thương Nguyễn atwww.easyenglishhouse.com
 
Top