Học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2019 cần những giấy tờ nào?

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Bên cạnh điều kiện xét tuyển Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 năm 2019 như thế nào thì hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ gì cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

gai-nganh-y-hay-duoc.jpg

Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh đã có một văn bằng ở ngành khác bậc cao đẳng trở lên, có nhu cầu học thêm một văn bằng ngành Dược. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Ưu điểm của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là giúp các bạn có thêm kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược như hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày càng gia tăng, nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường cao đẳng y dược sài gòn với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, nâng cao thu nhập khi có thể làm nhiều ngành nghề cùng lúc.

Học Văn bằng 2 Dược năm 2019 cần điều kiện gì?

Cao đẳng Y dược HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 với thời gian học vào cuối tuần.
Điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ như: ngành Điều dưỡng, KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, Sư phạm, Quản trị kinh doanh…; không cần phải thi đầu vào
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 là 18 – 20 tháng, cụ thể: thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe; 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước.
Thời gian học vào cuối tuần nên các bạn có thể thu xếp việc học tập ở trường cũng như công việc hiện tại.

chuyen-doi-van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon-can-dieu-kien-gi.jpg

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược năm 2019 gồm những gì?

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng năm 2019 – Trường cao đẳng y dược sài gòn https://goo.gl/XzaFWz, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của trường như sau:
02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên
02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh
01 bản sao giấy khai sinh
01 Bản photo có công chứng giấy chứng minh thư nhân dân.

 
Top