Học cao đẳng dược sài gòn 2019 ở đâu để được miễn giảm học phí

giahan1234

Thành viên mới
Tham gia
28/8/2017
Bài viết
0
Học phí đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 đang là vấn đề được các thí sinh chú ý nhất. Nên đăng ký học ở đâu có phí tốt, có các chính sách hỗ trợ sinh viên nhưng chất lượng đào tạo vẫn đảm bảo.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-30-11-2019.jpg

Để được miễn giảm học phí khi học Cao đẳng Dược Sài gòn nên học ở đâu

Đào tạo ngành Dược cần trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Nên, việc đào tạo ngành Dược chi phí cũng cao hơn những ngành nghề khác do có sự đầu tư nhiều hơn về các trang thiết bị thí nghiệm và hóa chất. Mặt khác, để bắt kịp với sự phát triển của Y Dược thế giới sự phát triển vượt bậc của các trang thiết bị chuyên dụng cho việc đào tạo và giảng dạy cần được thay đổi liên tục. Lý do khiến mức học phí đào tạo ngành Dược sĩ sẽ cao hơn các ngành khác. Cùng với sự nỗ lực và phấn đấu, đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là cơ sở đào tạo Y Dược tốt nhất. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trường đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ, đội ngũ thầy cô chuyên môn cao từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng… tạo môi trường học tập tốt nhất cho các thí sinh, thõa sức sáng tạo. Đặc biệt, trường chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho các thí sinh để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể không bị bỡ ngỡ khi làm việc. Tuy đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhưng Khoa Y Dược quyết định giữ nguyên mức học phí, theo đó mức phí đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn là 750.000 đồng/ 1 tháng. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn được tham gia học, hàng năm Khoa luôn có những chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ thủ tục vay vốn hay học bổng thường niên dành cho những đối tượng có thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019

Trong tương lai, nhân lực ngành Dược đang trong tình trạng thiếu hụt. Đem lại cơ hội nâng cao việc làm sau khi kết thúc chương trình học. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn thực hiện các chương trình liên kết với các cơ sở y tế, tạo cơ hội học viên rèn giũa các kỹ năng tay nghề.

Tiêu chí tuyển sinh

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Sinh viên có hạnh kiểm khá trở lên.
  • Các bạn học lực trung bình lớp 12 đạt 5,5 trở lên.
Đặc biệt Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm sài gòn tăng thêm cơ hội việc làm
 
Top