Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính

Ha966

Thành viên mới
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Năm 2018 ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với điều kiện và thời gian học thuận lợi cho các bạn trẻ tham gia thi tuyển.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-1.jpg

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 2018 học ngoài giờ hành chính

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng phát triển theo. Do đó yêu cầu nguồn nhân lực đông đảo từ ngành Y, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Đại học các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật... Đã lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2. Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 học ngoài giờ hành chính với yêu cầu đặt ra là: Các thí sinh đã học xong TN một ngành nghề bất kỳ thuộc hệ Cao đẳng hoặc Đại học trong hệ thống đào tạo quốc dân như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kinh tế … đều đủ điều kiện và đạt yêu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018.

Để tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh có thể vừa đi học mà có thể đi làm để kiếm thêm thu nhập, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018. Thí sinh có thể sắp xếp linh hoạt thời gian lựa chọn lớp học vào cả ngày thứ 7 và CN hoặc buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. Và đây cũng là thời gian học các hệ đào tạo khác của trường như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ Văn bằng 2... Giúp thí sinh có kiến thức chuyên sâu và sớm hoàn thiện ước mơ trong tương lai.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-ha-noi.jpg

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Với những bạn trẻ có mong muốn tham gia các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 học buổi tối các ngày trong tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện để thể xét tuyển ở trên, các thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ quan trọng sau đây:
  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường.
  • 02 Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh kích cỡ 3×4 chụp trong vòng 06 tháng gần đây nhất.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người họcđể Nhà trường liên hệ khi có kết quả xét tuyển.
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Năm nay, Nhà trường mở rộng tuyển sinh đào tạo đa ngành giúp thí sinh có nhiều định hướng hơn trong việc lựa chọn ngành nghề yêu thích. Theo đó thí sinh có thể lựa chọn học các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ...

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các bạn có thể gửi qua bưu điện hồ sơ tuyển sinh hoặc nộp trực tiếp tại Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sớm nhận được kết quả tuyển sinh.
 
Top