Học 3dsmax cùng với nhà thiết kế nội thất kinh nghiệm

AWEedu

Banned
Tham gia
27/2/2015
Bài viết
5
Giống như bạn được hướng dẫn ôn luyện theo hình thức dạy kèm vậy, phương pháp dạy 3dsmax từ nhà thiết kế nội thất kinh nghiệm lâu năm là cách học tốt nhất cho các bạn mới bắt đầu hoặc muốn nâng cao thêm khả năng 3dsmax của mình. AWE với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn triệt để trong việc tạo cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm, và có nhiều thứ để thắc mắc, không biết bắt đầu như thế nào, rất bế tắc, bạn hãy đến trực tiếp AWE để được tư vấn cụ thể và cho bạn những gợi ý cơ bản về những phương hướng đi trong tương lai của bạn trong lĩnh vực thiết kế nội thất đầy triển vọng nhất là với ai có đam mê.

Những chương trình đào tạo 3dsmax tại AWE mang đến kiến thức cơ bản tập trung cho bạn trong thiết kế nội thất, kiến thức từ cơ bản tới nâng cao, những bài học luôn được sen kẽ lý thuyết và thực hành, dưới sự hướng dẫn của những nhà thiết kế nội thất kinh nghiệm và tài ba. Bạn mới bắt đầu thiết kế, cần nắm được trước hết những nét cơ bản của nguyên lý thiết kế nội thất rồi bạn mới bắt đầu tìm hiểu những công cụ thiết kế gồm Autocad, 3dsmax, Vray, Photoshop… tất cả trong những thứ trên ngoài cơ sở mỹ thuật thì công cụ phần mềm 3dsmax và vray là rất quan trọng, nó đóng góp lớn nhất cho thành công của một bản thiết kế. Không nhiều nhà thiết kế nội thất thực sự có khả năng 3dsmax và vray ở đẳng cấp cao nhất. Do đó, học 3dsmax sẽ là rất quan trọng và chiếm thời gian lớn nhất cho bạn.

Bạn mới bắt đầu thì kiến thức cơ bản như 3dsmax sẽ là phù hợp với bạn, bạn nên bắt đầu với những mô hình và hình ảnh của nó, bắt chước những hình ảnh của người khác và dần áp dụng cho những hình ảnh thiết kế của mình. Chúng tôi đào tạo với những tiêu chí cao nhất, đưa cho học viên những kiến thức mà ngay cả trường đại học thiết kế nội thất cũng chưa thể giải đáp tháu a đáo nhất cho bạn. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên, chuyên môn đạo đức tuyệt vời, học viên học được hướng dẫn kỹ lưỡng nhất về những kiến thức liên quan đến thiết kế nội thất. Giải đáp cho bạn hiểu đúng thiết kế nội thất là gì bạn hiểu đúng rồi bạn mới học 3dsmax một cách tập trung và cố gắng hơn.
 
Top