Học 3dmax căn bản chuyên sâu

artmin1511

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2015
Bài viết
0
Học 3dmax tại 3dArchwork với nhiều ưu đãi từ tháng 10 đến tháng 12.

Trung tâm 3dArchWork gởi đến các bạn có mong muốn học 3dmax tại tp.hcm gói ưu đãi cho các khóa học tại trung tâm 3dArchwork từ tháng 10 đến tháng 12 với những khóa học 3dmax từ căn bản đến nâng cao .

Giáo trình học 3dmax căn bản và nâng cao được miễn phí hoàn toàn .

Các bạn được thiết kế và làm sản phẩm thực tế từ gỗ công nghiệp như bàn ghế trong quá trình học 3dmax ngay tại xưởng của Trung Tâm .

Được tham gia thực giảng trong quá trình học để nâng cao khả năng và bổ sung những thiếu sót về việc học 3dmax .

Ngoài ra việc làm sau khi hoàn tất khóa học 3dmax sẽ được trung tâm 3d Archwork hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về công việc , tư vấn những lĩnh vực liên quan đến việc học 3dmax .

Trung tâm 3dArchWork là trung tâm đầu tiên tại tp.hcm có mô hình học và làm sản phẩm cho các bạn sinh viên trong quá trình học 3dmax có thêm kiến thức thực tế . Với những bạn có đam mê về nội thất chuyên sâu sẽ có những khóa học 3dmax modeling dành riêng cho các bạn .

Trung tâm 3D ArchWork với đội ngũ giảng viên và thực tập sinh viên là những bạn đã tốt nghiệp và tham gia những khóa học chuyên sâu về học 3dmax , ngoài ra với hệ thống máy tính được trang bị dành riêng cho việc học 3dmax sẽ giúp việc thao tác dễ dàng hơn .

Chính vì những yếu tố trên trung tâm 3dArchwork tự hào là một trong ít những trung tâm đào tạo học 3dmax chuyên nghiệp không những phục vụ cho các bạn sinh viên của các trường Văn Lang

Liên hệ ngay với 3dArchwork để được tư vấn rõ hơn : 0931025577 – 0909201511

Web: http://dayhoc3dmax.vn/hoc-3dmax/

Một số hình ảnh học tại trung tâm .

Yh3giPd.jpg

RaZW6Nt.jpg

jvPG8wh.jpg

daW0nKJ.jpg

TkEDmTU.jpg
 
Top