Hoạt động của học viên tại trường Anh ngữ CG

tienganhphilippinnes

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2015
Bài viết
4
Khi theo học tập tiếng Anh tại trường Anh ngữ CG, các bạn đang bước đến học tập tại một ngôi thuồng với mô hình học Sparta và quy định cực kỳ nghiêm khắc.

Hầu hết, các bạn không có quá nhiều hoạt động khi học tập tại trường mà chỉ chủ yếu tập trung vào học tập. Chính vì thế, cứ mỗi cuối tuần, các bạn học viên thường ra ngoài để đi du lịch Cebu và các địa điểm lân cận.

halloween-hoc-vien-vietnam.jpg

Với kỳ nghỉ lễ dài của Halloween trong năm nay, các bạn học viên của MYD (chị Helen, Mia và Mila) đã có những hoạt động khá thú vị với bạn hữu của mình: Lịch nghỉ lễ Halloween bắt đầu từ ngày 29/10 và sẽ kéo dài tới ngày 01/11. Ngày 28/10 các bạn tại CG đã làm bài kiểm tra trình độ hàng tháng, mọi người sẽ không có lớp học vào ngày này.

Kết thúc thời kì đánh giá, trường bắt đầu công ty buổi lễ tốt nghiệp dành cho các bạn học viên cuối khóa. Sau đó, mọi người cùng tham dự hoạt động tự nguyện Out reach, rất nhiều học viên đã cùng tham gia sự kiện có ý nghĩa lần này.

Theo lời chia sẻ của chị Helen – Thúy An đang học khóa học ESL 12 tuần tại CG. Chương trình lần này, chị cảm thấy rất thích và rất vui.

Chi tiết tại https://www.duhoctienganh.com/tin-tuc/ky-nghi-le-halloween-cua-hoc-vien-myd-tai-truong-cg/
 
Top