Hoa tặng Mẹ nhân ngày Mother's Day 8/5/2011

latruongxuan

Thành viên mới
Tham gia
30/4/2011
Bài viết
0
get_img.ashx

“ Công cha như núi Thái Sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra “

Hình ảnh suối nguồn từ lâu đã hiển hiện như một điều gì đó rất đỗi thiêng liêng trong tâm hồn mỗi người con nước Việt . Hòa cùng tinh thần cao đẹp của ngày Mother’s Day trên toàn thế giới , hình ảnh suối nguồn trong mát vô hạn ấy lại một lần nữa được khắc họa thật lung linh và kì vĩ như chính tấm lòng của người mẹ Việt Nam với đức hy sinh cao cả .
Chúng tôi rất tự hào khi được làm nhịp nối để thay bạn gửi tặng những đóa hoa tươi đẹp nhất đến những người mẹ thân yêu trên dãy đất hình chữ S này . Cho cuộc đời nở thêm những nụ hồng , và cho suối nguồn trong xanh mãi mãi …

get_img.ashx


***Hãy truy cập vào www.latruongxuan.com
*** Hoặc gọi đến 08.73054445 hay 0902405160 , dịch vụ tư vấn miễn phí của Hoa tươi Lá Trường Xuân luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn !


Công ty TNHH TM-DV SƠN QUỐC
Thương Hiệu Hoa Tươi LÁ TRƯỜNG XUÂN
www.latruongxuan.com
91/2 Trần Bình Trọng , Phường 2 , Quận 5 , TP. Hồ Chí Minh
ĐT : 08.730 54445 , 08.730 34445
E-mail : contact@latruongxuan.com
 

Dienhoa360

Dienhoa360.com
Tham gia
2/5/2015
Bài viết
3
Nguồn gốc ngày của mẹ, tặng gì cho ngày của mẹ
Mỗi chúng ta ai cũng có Mẹ, nếu không có Mẹ thì không có chúng ta Người Mẹ đã gắn bó với chúng ta ngay khi chúng ta còn là bào thai bé nhỏ vì vậy để đáp lại tình yêu thiên liêng đó thì chúng ta chọn một ngày trong năm để nhớ và làm một việc gì đó ý nghĩa tặng Mẹ. Chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa ngày của Mẹ

Ngày nay, ngày của Mẹ được dành để tôn vinh các người mẹ và tình mẹ, và ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Ngày của Mẹ theo truyền thống được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5. Lễ này cũng được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, phổ biến nhất là trong mùa xuân.

Ngày của mẹ đầu tiên được ra đời ở nước Mỹ và cho đến thời điểm này ngày của mẹ đã và đang lan rộng ra hơn 65 quốc gia khắp toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngày của mẹ còn có một tên gọi khác là Ngày Hiền Mẫu.

Nếu tính theo dương lịch thì Ngày của Mẹ ở Việt Nam trong 2015 là vào ngày 10/5/2015. Ở các nước phương Tây, vào ngày của mẹ, những người con sẽ biết ơn mẹ của mình bằng cách thể hiện tấm lòng của họ qua những câu chúc, những món quà tặng dù là vật chất hay tinh thần thể hiện mong muốn mẹ của mình được vui vẻ, hạnh phúc.

Ở Việt Nam, ngày của mẹ lại không thể hiện rõ ràng do tính chất không cố định nên có rất ít người nhớ, hơn nữa lại có khá nhiều ngày lễ dành cho phụ nữ nên có sự nhập nhằng về ý nghĩa. Có thể nói Ngày của Mẹ có ý nghĩa giống với ngày lễ Vu Lan nhất.


Dienhoa360 cung cấp các dịch vụ hoa tươi | Hoa sinh nhật | hoasinhnhat | Hoa khai trương | hoa khai truong |hoabo | Hoa bó | Hoa chia buồn | hoa giỏ | hoagio

Liên hệ đặt hàng
Hotline: 0988 903 205 - 0984 08 1332
Email: saledienhoa360@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/Dienhoa360
Web: http://dienhoa360.com

 
Top