Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Ha966

Thành viên
Tham gia
10/5/2018
Bài viết
0
Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa chưa biết hồ sơ tuyển sinh gồm những giấy tờ gì?

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur.png

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là gì?

Trong những năm gần đây, ngành Y Dược đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người. Do đó, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược luôn trong tình trạng khan hiếm. Nhận thấy cơ hội việc làm khá mở rộng cũng như con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đăng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như đáp ứng nguồn nhân lực Y Dược phục vụ xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện sau đây:
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt tham gia vào quá trình đào tạo tại trường.
Đây cũng là điều kiện tuyển sinh các ngành như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn được đào tạo trong thời gian 3 năm. Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm có tiền trang trải cuộc sống. Nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian rút ngắn, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nếu đáp ứng được các yêu cẩu tuyển sinh của Nhà trường.

x%C3%A9t-nghi%E1%BB%87m-1-1-e1514266128668.jpg

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 gồm những gì

Để hoàn thành quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau đây:
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bằng TN cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp 3 tạm thời với các thí sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018 (bản sao có công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có dấu của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4.
  • Phong bì dán sẵn tem sẵn ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, SĐT của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.
Ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo các ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông… với điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn thuận lợi nhất cho các thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn và các ngành tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn: https://is.gd/ppYghh năm 2018 khác, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để sớm nhận được kết quả tuyển sinh.

 
Quay lại
Top