Hồ sơ học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng năm 2019 gồm những gì?

hongtham24041994

Thành viên mới
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Để có thể hoàn tất thủ tục tham gia tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng năm 2019, các bạn cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon-nam-2018.jpg

Hiện nay ngành Dược ở nước ta đang phát triển mạnh mẽ, các hệ thống phân phối dược phẩm trên toàn quốc cũng ngày càng được mở rộng. Có thể nhận thấy cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dược là vô số, song để nắm bắt những cơ hội đó thì bản thân người Dược sĩ cũng cần phải chủ động học tập để hoàn thiện kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để thích nghi với sự phát triển trong thời đại hội nhập. Đó cũng là lý do nộp hồ sơ Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hệ Liên thông hiện nay tăng lên nhanh chóng.

Tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2019 theo hình thức nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019. Hình thức học liên thông là hình thức học áp dụng cho những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn học lên Cao đẳng để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2019 là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Dược là 1,3 năm, nếu thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp thì thời gian học là 18 tháng.

Hình thức tuyển sinh: Nhà trường sẽ tiến hành thi tuyển để kiểm tra chất lượng đầu vào. Thí sinh sẽ tham dự thi 3 môn là: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Mức độ của kỳ thi ở mức trung bình, thí sinh chỉ cần nắm vững kiến thức cơ bản là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi.

van-bang-2-trung-cap-duoc-28.03-1.jpg

Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng ngành Dược năm 2019

Cao đẳng Y dược HCM hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 gồm các giấy tờ sau:

02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
02 Bản photo có công chứng bảng điểm hệ Trung cấp
02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng
01 Bản photo có công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
01 bản sao giấy khai sinh
Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM có các lớp học liên thông vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có nhu cầu học vui lòng thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.
 
Top