1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Hình thức xét tuyển Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2019

  Hiện nay, có không ít bạn trẻ còn băn khoăn không biết các trường Đại học, Cao đẳng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 theo cách thức nào có áp dụng hình thức thi không?

  Xem thêm: tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nội năm 2019


  [​IMG]

  Năm 2019 đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng có phải thi không?

  Nếu như những năm trước đây đăng ký liên thông lên hệ cao đẳng rất khó khăn thì bây giờ lại càng đơn giản hơn, Năm 2019, những bạn muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Người học phải tốt nghiệp trung cấp bất cứ một thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa…
  • Sinh viên yêu cầu phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, đúng với ngành dự thi (đào tạo 3 tháng).
  Như vậy học viên học Liên thông ngành Điều dưỡng năm 2019 không cần phải thi.

  Mức học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế nhất? Tại Hà Nội được hầu hết đối tượng đăng ký xét tuyển. Đặc biệt hơn, từ khi thành lập tới nay nhà trường luôn chú trọng về chất lượng đầu ra khi học xong của đối tượng cũng như phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại và dưới sự hướng dẫn tận tình đội ngũ thầy cô chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược phục vụ quá trình học của đối tượng. Phương châm đào tạo được trường áp dụng “Y lý gắn liền Y thuật” định hướng người học xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành để thí sinh trau dồi kiến thức và vững tay nghề và khi tốt nghiệp có thể tự xin việc với mức thu nhập hấp dẫn. Theo đó, học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 800.000 đồng/ 1 tháng. Ngoài ra, năm 2019 Trường cao đẳng Dược Hà Nội còn đưa ra chính sách miễn học phí với một số đối tượng như con sinh viên đạt thành tích học tập giỏi trong 3 năm học cấp 3... để khích lệ đối tượng đạt kết cao trong học tập đồng thời hỗ trợ ít nhiều kinh tế cho bạn trẻ khi tham gia học ở trường.

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  Nguồn: Y Dược Kiên Giang

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP