Hiện đã có phiên bản beta một giao diện người dùng mới cho Samsung Note 8 (Snapdragon)

bathanhnhut

Thành viên mới
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
1
Samsung-Galaxy-Note-8-Orchid-Grey-Feature-Image-Yellow-810x298_c.pngMột giao diện người sử dụng là bản dựng Android tùy chỉnh mới nhất của Samsung dựa trên món tráng miệng Android mới nhất, Android 9 Pie. Một giao diện người dùng hiện chỉ ở bản mẫu beta cho Galaxy S9 , Galaxy S9 + và Galaxy Note 9 , nhưng quý vị bè của chúng tôi tại firmware.science đã quản lý để có bản sao của bản dựng Giao diện người sử dụng beta đóng, đang phát triển cho Qualcomm Snapdragon 835 dựa trên Galaxy S8 + và Samsung Note 8 . Việc xây dựng Thời đại hiện nay chúng tôi đã nhận cho Samsung Galaxy S8 + Không thể cài đặt chỉ được nêu ra do sự không phù hợp giữa ngày xây dựng & cơ sở xây dựng, nhưng nó không làm việc trên Samsung Note 8. Nhỏ Snapdragon Samsung Galaxy S8 và không ai trong số các mô hình Exynos có mộtBản dựng Android Pie đã có sẵn, nhưng chúng tôi đang mong đợi bản dựng hoạt động cho cả Snapdragon Samsung Galaxy S8 & Galaxy S8 +.

Bản dựng One UI này chẳng khác gì như các bản cập nhật khác đã được phát hành cho Samsung Galaxy S9, Galaxy S9 + & Galaxy Note 9. Nó có thiết kế được tân trang lại tập trung vào chế độ tối dễ dàng sử dụng bằng một tay, chế độ tối toàn hệ thống, và được cho là một số cử chỉ tốt nhất trên Android hiện hỗ trợ khởi chạy Google Assistant . Bản dựng mà chúng tôi thu được cho Samsung Note 8 đi kèm với các bản vá bảo mật tháng 12 mới nhất . Trên các thiết bị này, bản nâng cấp này cũng sẽ đi kèm với Bixby 2.0, một bản nâng cấp lớn cho trợ lý ảo đi kèm với điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung.

Note-8-One-UI-1-498x1024.jpg


Note-8-One-UI-3-498x1024.jpg


Note-8-One-UI-2-498x1024.jpg


Note-8-One-UI-4-498x1024.jpg


Chúng tôi đã cài đặt model beta kín trên Samsung Galaxy Note 8 của bản thân để đảm bảo rằng nó khởi động & hoạt động như bạn mong đợi. Các bạn có khả năng xem bức ảnh chụp màn hình cảm ứng của trang thông tin phần mềm của anh ấy, như được hiển thị ở trên. Đối với cộng đồng muốn thực hiện bản phát hành phần mềm này cho một vòng quay, chúng tôi sẽ sớm đăng một hướng dẫn về cách setting phần mềm này trên Snapdragon Galaxy Note 8 của riêng các bạn.

Không có khả năng Samsung sẽ khởi chạy một chương trình beta cho bất kỳ flagship 2017 nào của họ, nhưng điều này ít nhất là xác nhận thêm rằng bộ ba flagship 2017 của Samsung sẽ nhận được một UI . Sự ra đời chính thức của bản nâng cấp Android Pie cho 3 thiết bị này có thể sẽ là vào quý 2 năm 2019 khi Samsung dự định ra mắt One UI trên Samsung Galaxy S9, Galaxy S9 + & Samsung Galaxy Note 9 vào giữa tháng 1 năm 2019 sau khi người dùng thử nghiệm betas cho mỗi thiết bị này.
Xem nhiều hơn: Thay mặt kính Samsung Note 8 ở đâu, giá bao nhiêu phù hợp với túi tiền sinh viên
 
Top