hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier chính hãng trên miền bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier chính hãng trên miền bắc


Hiện nay với tốc độ phát triển nhanh chóng của các khu đô thị thì việc kiểm soát an ninh bằng các phương pháp truyền thống đã không đáp ứng được an ninh nữa vì vậy cần một giải pháp để quản lý hệ thống an ninh này,qua nhiều năm nghiên cứu và lắp đặt các mô hình cổng tự động triệt để đảm bảo an ninh cao nhưng không gây cho con người cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng đó chính là giải pháp của hệ thống cổng tự động Barrier ra vào mà vietnamsmart hướng đến.


cổng xoay 3 chạc là một thiết bị kiểm soát an ninh dành cho những chỗ đông người,khó kiểm soát như siêu thị,xí nghiệp,rạp chiếu phim,tòa nhà lớn,các trạm thu phí,phòng tập gym,..ngoài ra việc lắp đặt cổng xoay kiểm soát cửa ra vào giúp giảm thiểu tình trạng trộm cắp và các tệ nạn xã hội,hiện nay,cổng xoay ba chạc cũng đang được các doanh nghiệp nhỏ lựa chọn sử dụng nhiều.


Hệ thống cổng an ninh phân làn tự động ( cửa soát vé) của các khu vui chơi giải trí sử dụng công nghệ cổng xoay ba càng bán tự động là một trong những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất bây giờ. Đây là bước ngoặt đột phá trong ngành công nghệ kiểm soát ra vào.Vì có tính thẩm mỹ cao nên hệ thống được áp dụng tại các khu vui chơi giải trí,hoặc tích hợp cửa an ninh phân làn tự động nhân viên làm việc tại các khu công nghệ cao…


  • ngoài ra cổng xoay 3 chạc hay cổng tự động barrier thông minh để doanh nghiệp công ty lựa chọn như;


việc đầu tư vào các khu vui chơi giải trí đem lại nguồn thu lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư. Vì vậy, kiểm soát vé chặt chẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của các nhà đầu tư. Tuy nhiên việc làm thủ công bằng tay bằng vé giấy thông thường sẽ gây thất thu đáng kể cho các nhà đầu tư. VÌ thế, hệ thống cổng tự động flap barrier sử dụng công nghệ công nghệ cổng xoay ba càng bán tự động là giải pháp giải quyết được vấn đề của các nhà đầu tư.để đáp ứng cho nhu cầu cổng tự động swing barrier an ninh trật tự tại các bãi đỗ xe của các nhà máy,khu chung cư,trung tâm thương mại,siêu thị lớn với lượng xe ra vào lớn để đảm bảo an ninh trật tự.bảo vệ tài sản của mỗi cá nhân thiết bị an ninh trật tự thông minh ra đời đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết,cấp bách giảm thiểu rủi ro và sức lựa cho con người...với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh kiểm soát cong an ninh phan lan tu dong với hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh.


Với hệ thống cua an ninh phan lan tu dong đặt tại cổng của các khu vực bán hàng thì việc đảm bảo an ninh hàng hóa thực sự không cần nhiều đến yếu tố con người nữa, tất cả đều là tự động. Đây là một trong những sản phẩm công nghệ ứng dụng rất hữu dụng bên cạnh hệ thống camera quan sát, giúp cho các siêu thị, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại quản lý tốt nhất hàng hóa và an ninh cho hoạt động kinh doanh.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa xoay 3 càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top