hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier trên thị trường miền bắc

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier trên thị trường miền bắc


Hiện nay thiết bị cửa xoay tự động Barrier với hệ thống công xoay đang là một trong những giải pháp phù hợp và hiện đại tại các tòa nhà,khu công nghiệp,sân bay,khu vui chơi giải trí...và nếu bạn vẫn chưa hình dung được thiết bị này như thế nào hay cũng vietnamsmart tìm hiểu xem nó có những đặc điểm và lợi ích gì.


giải pháp này sử dụng barie tự động bằng đầu đọc soyal,đây là giải pháp sẽ sử dụng các cửa barrier tự động được đặt tại lối ra vào nhằm kiểm soát mọi hoạt động của con người.các cửa này sẽ hoạt động và làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng các thanh inox chặn không cho thành viên khác ra vào tự do,nếu muốn qua trạm kiểm soát phải tiến hành xác nhận thông tin bằng thẻ hay vân tay,khi đã xác nhận thành công thì cổng sẽ tự mở để người đó đi vào.


và xu hướng của nhiều người hiện nay khi đi du lịch hay đến bất cứ địa điểm nào đều muốn lựa chọn những nơi có chất lượng dịch vụ,an ninh được thuận tiện và đảm bảo.và khi mọi yêu cầu đó của khách hàng được đáp ứng sẽ không chỉ giúp cho đơn vị đó tăng doanh thu,lợi nhuận mà còn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.Vậy nên những nhà nghỉ, khách sạn hiện nay nên đầu tư những thiết bị barie điện thông minh như:kiểm soát thang máy,cổng barie thông minh,...


  • ngoài ra barie điện còn rất nhiều để cho doanh nghiệp công ty có thể lựa chọn như;


công ty TNHH vietnamsmart cung cấp công nghệ an ninh thông minh ở việt nam,giới thiệu và cung cấp tới khách hàng những sản phẩm cổng dò kim loại,đây có thể nói là sản phẩm kiểm soát ra vào và hỗ trợ phân làn người qua lại khu vực được bảo vệ an ninh.Với các khu vực công cộng như ga tàu, sân bay thì đây là những nơi cần có sự đảm bảo an ninh cao và phân làn người ra vào. Với hệ thống máy dò kim loại để phần làn người ra vào khu vực. Và hệ thống máy soi kim loại để đảm bảo an ninh tránh các trường hợp nguy hiểm cho khu vực


Đối với các khu thương mại, chúng tôi cung cấp đến hệ thống tay dò kim loại để kiểm soát ra vào. Thiết bị sẽ được lắp đặt ngay tại điểm ra vào của khu trung tâm thương mại hay máy dò kim loại cầm tay lắp đặt tại cửa ra vào khu nhà ở và khách sạn. Với tính chất xác thực an ninh bậc cao, hệ thống kiểm soát này sẽ đảm bảo được sự an ninh ra vào, tính chuyên nghiệp trong quản lý. Ngoài ra với mong muôn tối ưu việc quản lý, cần kết hợp hài hòa giữa kiểm soát an ninh và quản lý nhân viên,vận hành hệ thống.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và khoá cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Quay lại
Top