Hè này cho con học gì?

advant

Thành viên mới
Tham gia
6/12/2012
Bài viết
16
Lo lắng tìm các lớp học hè cho trẻ em luôn là suy nghĩ của tất cả các bố mẹ đang có trẻ ở độ tuổi mầm non và tiểu học. Thường thì trước khi trẻ chuẩn bị được nghỉ hè các bộ mẹ đã phải dành thời gian để tìm hiểu về các chương trình học hè cho trẻ mầm non, tiểu học và lên kế hoạch sao cho phù hợp nhất với mong muốn của con và các điều kiện cho phép.Thông thường, các bố mẹ thường lựa chọn kỳ nghỉ hè cho con bằng cách cho con tham gia các lớp học thêm hèvừa để an tâm khi không có nhiều thời gian trông coi trẻ vừa để củng cố và nâng cao, bồi dưỡng kiến thức cho trẻ.

Để chuẩn bị cho con hành trang tốt nhất cho năm học mới, việc tìm kiếm các lớp học thêm văn hóa dường như là sự lựa chọn được ưu tiên của rất nhiều bậc phụ huynh.
Có thể thấy rằng, sự lựa chọn này rất tốt cho kiến thức trẻ được tiếp nhận, tuy nhiên học văn hóa quá nhiều sẽ khiến con hầu như không còn thời gian cho việc nghỉ ngơi, giải trí để cân bằng tâm lý sau một năm học căng thẳng.Cho con tham gia các lớp học hè các môn như Toán tư duy logic, Ngoại Ngữ, kỹ năng sống,… để con được phát triển toàn diện hơn và học tốt hơn.

Đây là 1 trong những lựa chọn tối ưu của bố mẹ với mong muốn con cái có rèn luyện được trí thông minh, tăng khả năng tiếp thu, rèn luyện các kỹ năng xã hội và hơn nữa là chuẩn bị tốt nhất cho các môn học ở trường ngay trước khi năm học mới bắt đầu.
Bố mẹ huynh lựa chọn theo hướng này là những người không đặt nặng về vấn đề kiến thức. Họ muốn con mình vẫn được đến trường, lớp, được giao lưu cùng bạn bè cùng trang lứa, được phát triển các kỹ năng sống, năng khiếu và có những trải nghiệm vui chơi, phát triển thể chất. Các bố mẹ cũng thường tìm kiếmcác lớp học hè cho trẻ sắp bước vào lớp 1, đây là các lớp học với mục đích chuẩn bị hành trang cho trẻ vào lớp 1, chủ yếu hướng dẫn cho trẻ các kỹ năng sống, kiến thức cơ bản cần thiết.


Tham khảo lớp học toán tư duy hè cho trẻ em
Tham khảo lớp học tiếng anh hè cho trẻ em
Tham khảo lớp học kỹ năng sống hè cho trẻ emVới phương châm giáo dục toàn diện, IXL Math & Skills luôn là một địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh.
Chương trình học tại IXL Math & Skills được xây dựng và thẩm định bởi các chuyên gia uy tín và luôn tuân thủ công thức 2-3-4 toàn năng cho sự phát triển toàn diện của trẻ:Sau các khóa học tại IXL Math & Skills, con sẽ trở nên yêu thích môn học, rèn luyện được tính tự giác trong học tập, hiểu được sâu sắc giá trị sống, giá trị rèn luyện đạo đức trong gia đình, xã hội; Giá trị của việc học tập; Giá trị của những ước mơ, xây dựng mục tiêu để phát triển tương lai sau này; IXL Math & Skills giúp các em có sự độc lập và quyết tâm cao tránh mọi rủi ro cám dỗ của cuộc sống tiêu cực để đạt tới những mục tiêu của ước mơ, mục đích chính đáng của bản thân mình.
Các chương trình giảng dạy của IXL Math & Skills có sự kiểm soát chặt chẽ chất lượng, có mối liên hệ thường xuyên hàng tuần với gia đình; Lắng nghe nhữngcảm nhận của học sinh sau những giờ học tại trung tâm. Hãy cùng IXL Math & Skills trang bị cho con hành trang học tập bổ ích và ý nghĩa trong mùa hè sôi động này.

Thông tin các khóa học cho trẻ và đăng kí học thử miễn phí tại IXL: Click here

IXL Math & Skills Learning Center
Địa chỉ: Số 208 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 537 6854 / 043 537 2946
Hotline: 0962 706 922
Email: info@ixl.vn
Website: ixl.vn
Facebook: facebook.com/ixlkids
Nguồn : IXL Math& Skills
 
Top