HCM - Nhập Khẩu Và Phân Phối Gạch Mosaic , Gạch Mosaic Hồ Bơi

kanbachitran

Thành viên mới
Tham gia
13/5/2017
Bài viết
0
Gạch ốp bể bơi Mosaic là sản phẩm chuyên dùng trong trang trí nội thất và ngoại thất gia đình và đặc biệt là dùng cho việc ốp bề mặt của hồ bơi. Với vị trí xây dựng như thế này, bạn có thể dễ dàng quan sát bể bơi từ cửa sổ bên trong. Sử dụng toàn bộ không gian trên cao để làm bể bơi nên có diện tích khá rộng để các thành viên thoải mái bơi lội. Tốt nhất bạn nên chọn loại có độ cứng cao, bền có thể sử dụng được lâu dài, khó phai màu. Đánh lừa thị giác người nhìn bằng cách sử dụng màu sắc cũng là 1 nghệ thuật kiến trúc. Vì vậy, mà loại gạch này là rất mau bị bong, nứt, nhanh bị hoen ố mặc dù có dùng thêm loại keo chuyên dụng. Người xứ Nghệ nói đến chè xanh mà không nhắc đến kẹo cu đơ thì quả là thiếu sót.

Gạch hồ bơi Mosaic được sử dụng nhiều trong các công trình hồ bơi resort, khách sạn, gia đình, công cộng,.. trên thế giới. Gạch Mosaic luôn đáp ứng về các yêu cầu thẩm mỹ từ trung bình cho đến cao cấp với vẻ đẹp tự nhiên và luôn sáng bóng. Gạch Mosaic có nhiều màu sắc và chủng loại để cho quý khách lựa chọn như: gạch ốp lát trong lòng hồ bơi, gạch ốp lát trên thành hồ,…
Gạch hồ bơi Mosaic thường được sản xuất và nhập khẩu tại Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan,…có ưu điểm là tiết kiệm keo ốp lát và dễ lát nên tiết kiệm chi phí cho quý khách. Sản phầm này được Khuong Thinh Pool nhập khẩu trực tiếp nên sẽ có giá rất cạnh tranh và nhiều mẫu mã sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Gach-ho-boi-thuy-tinh-dep-mat1.jpg
Loại gạch mosaic với thiết kế nhiều ô vuông nhỏ gắn với nhau và có đường nét để tạo độ nhám, điều này hạn chế khả năng trượt té đến mức tối đa. KHƯƠNG THỊNH POOL một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối gạch mosaic các loại đặc biệt cảgạch mosaic hồ bơi. Đây là một thiết kế hợp lý nếu bạn vừa muốn làm việc nhà vừa muốn để mắt trông chừng bọn trẻ đang bơi lội bên ngoài. Gia chủ mong muốn cần có một không gian ngủ nghỉ thuần túy nên không thích đặt quá nhiều vật dụng vào đấy. Ứng dụng nhiều nhất: Ốp hồ bơi…. Điều đặc biệt hơn cả là hồ bơi còn cần lựa chọn chất liệu chống thấm nước, chịu được sự mài mòn và đảm bảo chống trơn trượt tối đa.

Dưới sự hỗ trợ của ánh sáng, căn phòng trở nên sang trọng hơn bội phần. Bộ mặt ngôi nhà nên luôn được chú trọng đầu tư hơn hẳn nhằm mục đích gây ấn tượng và thu hút ánh mắt người nhìn. Thị xã lúc đầu bao quanh thành Nghệ An, sau dần dần phát triển về phía Nam. Dễ dàng lắp ráp và Sẵn sàng cho nước trong 90 phút.Mời các bạn xem các hình phía dưới. Tiền nước: 4 - 5 triệu, chưa tính thay nước hồ. Hồ nước: Nằm giữa công viên, có đảo nhỏ, là nơi tạo cảnh thần tiên như trong truyện cổ tích. Các loại gạch có đa dạng kích cỡ nên giới tiêu dùng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho diện tích thi công. Cần tìm các đối tác mở đại lý gạch Mosaic, đối tác kinh doanh. Gạch mosaic gốm : Được ghép từ là các mảnh gốm. Đường ống Lọc 2: Không qua hầm cân bằng, Đi trực tiếp từ Hồ bơi qua Bộ Lọc và chảy ra Hồ bơi và cứ thế tuần hoàn liên tục. Phụ thuộc vào Vách và Đáy Hồ bơi bằng gạch men hay epoxy.
 
Top