HCM - nhận dạy GUITAR tại nhà CLASSIC va MODERN!!! (có thể dạy cho người nước ngoài!)

leduy

Là chính anh
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.077
Mình hiện là sinh viên đã tốt nghiệp ra trường Nhạc Viện TPHCM, khoa guitar.

Mình nhận dạy guitar cả Classic và Modern cho các bạn nào có sự đam mê guitar. Chương trình dạy của mình là phần căn bản (đối với người chưa biết gì về đàn) và lấy Classic làm nền tảng, những học viên nào đã vững Classic thì mới chuyển qua học Modern song song.

KenhSinhVien.Net-ghita.jpg


Thời gian:
tất cả các lớp bắt đầu từ 6h tối

** t2 và t6 tại đường Ng Đình Chiểu Q.3 (gần ngã tư Ng Đình Chiểu-Bàn Cờ)

dành cho các bạn ở Q.3, Q.1, Q.10, Q.7, Q.5, Phú Nhuận, Bình Thạnh...** t5 và t7 tại đường Hàn Hải Nguyên Q.11 ( đoạn giữa đường 3/2 và Minh Phụng, gần bùng binh Cây Gõ)

dành cho các bạn ở Q.11, Q.6, Q.8, Q.5, Q.Tân Phú, Q. Bình Tân ...
Học phí: 40k / 1h

Số ĐT: 095 510 1937

** Không cần mang đàn khi đến học nhé

Ngoài ra mình còn nhận dạy tận nhà học viên, đặc biệt có thể dạy cho người nước ngoài (giao tiếp bằng tiếng Anh). Học phí là 120k/1h/1 học viên + tiền xăng (nếu ở xa) {đối với người nước ngoài là 12 USD/1h}, 1 tuần 1 hoặc 2 buổi. Nếu học theo nhóm (2 hoặc 3 người) thì học phí có thể giảm.

Mong được sự ủng hộ của các bạn.

Cám ơn các bạn vì đã đọc tin này!

** Nếu các bạn gọi mình mà chỉ nghe nhạc, 0 ai bắt máy thì vui lòng gọi lại vào lúc khác nhé vì Sfone vẫn để nhạc chờ nếu máy mất sóng hoặc hết pin. Thanks!

**Sau đây là 1 vài câu hỏi chung của những bạn đã liên lạc với mình:

1. Guitar Classic, Modern là gì?

Guitar classic có thể tạm hiểu là guitar độc tấu, chỉ 1 người chơi cả giai điệu và bè đệm. Guitar modern hay còn gọi là đệm hát, mình sẽ đệm đàn cho người khác hát hoặc mình tự hát.

Guitar classic sẽ sử dụng dây nylon còn guitar modern xài dây nylon hay dây sắt đều ok (thường là dây sắt do có độ vang tốt hơn).

Mình dạy theo chương trình cổ điển trước nên sẽ sử dụng đàn dây nylon (nếu học modern cũng vậy)

2. Học bao lâu thì đánh được?

Học guitar hay bất kỳ nhạc cụ nào cũng cần có 1 thời gian dài kiên trì tập luyện nên thời gian khó xác định được, tùy theo khả năng mỗi người và không có chuyện học cấp tốc nhé.

3. Mua đàn bao nhiêu tiền là ok?

Theo mình thì cây đàn khoảng 700-800k là ok lắm rồi đối với những bạn chơi nghiệp dư, rẻ hơn cũng có nhưng đa số bằng ván ép, chơi 1 thời gian là tiếng dở đi (khác với đàn bằng gỗ thì càng chơi lâu càng hay). Mình cũng có quen chỗ làm đàn nên bạn nào mới chơi, chưa biết lựa đàn, mình sẽ cho địa chỉ hoặc đi chọn giùm luôn.

4. Học guitar có khó không?

Không khó nếu bạn có sự đam mê và kiên trì.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

minhhung1989s

Thành viên mới
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
0
Chọ mình hỏi bạn nhận dạy từ mấy tuổi. Con mình 2 tuổi, phải gọi là đam mê guitar. Có thể tập trung ngồi coi đánh đàn trong nhiều tiếng. Ngồi ôm được đàn và có thể khảy đàn.
 
Top