Khóa học đàn guitar đệm hát và guitar classic giá rẻ tại tphcm

pianominhthanh

Thành viên
Tham gia
3/4/2013
Bài viết
2
Các bạn sinh viên nào đang muốn tìm một chỗ học đàn guitar mà giá rẻ thì hãy đến một nơi chất lượng và giá rẻ ở ngay tại TP.HCM này. Giới thiệu đến các bạn trường Suối Nhạc Quang Trung ở địa chỉ 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Hồ Chí Minh vừa là một doang nghiệp bán đàn, vừa là một trường nhạc uy tín. Các bạn cùng xem chi tiết về khóa học đàn này.


Học đàn guitar tại TP.HCM


* Khóa học đàn Guitar giá rẻ ở TP.HCM của Trường Nhạc


Tại đây chúng tôi có hai khóa học đàn guitar gồm:

- Khóa học đàn Guitar Modern
- Khóa học đàn Guitar Classic

- Địa chỉ học đàn guitar ở TP.HCM của chúng tôi là : Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Hồ Chí Minh


Trang thiết bị dành cho lớp học đàn Guitar TP.HCM của Trường NhạcTại trường Suối Nhạc chúng tôi có đủ các loại đàn guitar cơ, guitar điện, guitar classic và đàn guitar Acoustic cho các học viên học tập. Cùng với đó là những không gian rộng rãi và chuyên nghiệp cho các học viên tập luyện.

Những cây đàn guitar

Biểu diễn chút thôi** Thời gian và học phí học đàn Organ ở TP.HCM- Chúng tôi đang có hai lớp học đàn guitar là lớp học đàn guitar đệm hát( Modern) và lớp học đàn guitar Classic:

a. Khóa học đàn Guitar Modern (Đệm hát)


1. Thời gian và học phíGọi điện tư vấn (08) 3834 3937 Hoặc 01656244225


2. Chương trình học đàn guitar modernBậc sơ cấp:

Thời gian học gồm 4 lớp cơ bản , mỗi lớp học 4 tháng nên tổng thời gian là 16 tháng. Làm quen và hoàn thiện kỹ thuật trên đàn,hòa tấu và có thể tự đệm để hát những ca khúc quen thuộc. Sau khi học hết bậc sơ cấp, có thể thi tấu, tự dựng những ca khúc trong và ngoài nước.

Bậc Trung Cấp:

Nâng cao những kỹ thuật đã học, hòa tấu với các nhạc cụ khác. Sau khi học hết bậc trung cấp, học sinh có khả năng độc tấu, tham gia ban nhạc và có khả năng giảng dạy.


b. Khóa học đàn Guitar Classic:

Chương trình bộ môn học guitar classic bao gồm 6 lớp sơ cấp và 5 lớp trung cấp, mỗi học viên phải thi trước khi lên lớp. Học sinh học môn guitar classic được học thêm lớp Nhạc lý – Ký xướng âm (trong vòng 3 tháng) mà không phải đóng học phí.


1. Thời gian và học phí

Gọi điện tư vấn (08) 3834 3937 Hoặc 01656244225


2. Chương trình và cấp bậc


Bậc sơ cấp:

Bậc Trung Cấp:

3. Đội ngũ giáo viên trong khóa học đàn Guitar


Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những người trẻ đam mê chơi đàn guitar có kinh nghiệm biểu diễn thực tế và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Chương trình giảng dạy của Trường được các thầy tổng hợp dựa trên những chương trình giảng dạy ở các học viện hàng đầu nước ta.Thầy: Trần Xuân Phúc
Tốt nghiệp: Đại học Âm Nhạc – Nhạc Viện TPHCM
Công việc hiện nay:
- Giảng dạy môn Guitare tại trường Suối Nhạc
- Tham gia trình diễn một số chương trình bên ngoài…

Thầy: Hoàng Trung Hiếu
Tốt nghiệp: Cao đẳng Âm Nhạc – Nhạc Viện TPHCM
Công việc hiện nay:
- Giảng dạy môn Guitare tại trường Suối Nhạc
- Tham gia trình diễn một số chương trình bên ngoài…


Nền tảng và uy tín của Trường Nhạc Quang Trung

Qua quá trình giảng dạy trong hơn 15 năm qua chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các phụ huynh và học viên theo học tại Trường Suối Nhạc trong TP.HCM. Sự uy tín mà chúng tôi xây dựng trong thời gian qua đã nói lên sự chuyên nghiệp và nỗ lực của chúng tôi.


- Hotline Tư Vấn: (08) 3834 3937 Hoặc 01656244225Nguồn: https://pianominhthanh.vn/tu-van-ho...t-va-guitar-classic-gia-re-o-tp-hcm-1025.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top