HCM 0931345569 Xe nâng dầu Doosan với những ưu nhược điểm khách hàng nên quan tâm

NANGHAYCHIEU

Thành viên mới
Tham gia
3/7/2017
Bài viết
0
Ưu nhược điểm của xe nâng hàng diesel
Xe nâng hàng diesel đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, loại xe tiện lợi này có khá nhiều ưu điểm nổi bật cũng như một số mặt hạn chế khi sử sụng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.
Ưu điểm của xe nâng hàng diesel:
– Công nghệ hiện đại dần hoàn thiện các yếu tố bất lợi khi sử dụng xe nâng hàng động cơ diesel. Sự ra đời của các công nghệ mới như tăng áp và hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp cách đây một vài năm đã khiến động cơ diesel mạnh mẽ hơn và không thua kém các loại động cơ xăng tốt nhất. Điều đặc biệt là chúng vẫn giữ nguyên ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu.
– Xe nâng dầu diesel có động cơ hoạt động bền bỉ, khả năng mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
– Có thể sử dụng xe nâng động cơ dầu để làm việc trong nhiều môi trường khác nhau từ không gian hẹp đến không gian rộng lớn.
– Chi phí nhiên liệu cực rẻ, không phải tạm ngừng sạc điện khi đang sử dụng. Tiết kiệm hoàn hảo so với xe nâng xăng và xe nâng gas. Chi phí thay thế phụ tùng, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng dầu cũng rất rẻ.
– Xe nâng động cơ dầu có thể làm việc liên tục trong 3 ca, tuy thời gian làm việc lâu dài nhưng không hề làm giảm hiệu suất hoạt động.
– Đa dạng tải trọng cho người dùng, cho phép thay đổi chiều cao, tải trọng nâng đơn giản với quy trình đạt hiệu quả nhất. Mức tải trọng tối đã có thể lên đến 10 tấn, chiều cao nâng max đến 8m. Thiết bị là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp, xưởng sản xuất.
Nhược điểm của xe nâng hàng diesel:
– Mặc dù động cơ diesel ra đời sớm hơn và có nhiều ưu điểm vượt trội tiết kiệm nhiên liệu hơn động cơ xăng đến 30%. Nhưng tính đến nay, nhìn chung động cơ diesel vẫn ít phổ biến hơn động cơ xăng bởi vấn đề về tiếng ồn và khí thải.
– Tiếng ồn khi hoạt động khá lớn, độ ồn cao nên không thích hợp sử dụng trong các khu có động dân cư, tập trung nhiều nhà ở xung quanh.
– Khí thải ra nhiều, khói bụi có thể gây ô nhiễm môi trường làm việc nhiều hơn hẳn so với xe nâng điện.
– Có thể phải thường xuyên bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng dầu diesel.
Mặc dù có nhược điểm như vậy nhưng loại xe nâng dầu diesel vẫn được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì những ưu điểm mà chúng mang lại rất tuyệt vời.
Lựa chọn xe nâng diesel khá hoàn hảo cho các doanh nghiệp, tùy theo mục đích và chi phí mà có thể chọn mua loại xe nâng dầu cũ hoặc mới. Điều quan trọng là địa chỉ bán xe nâng uy tín chính hãng và chất lượng xe được đảm bảo.
Những đặc điểm cụ thể về ưu nhược điểm của xe nâng hàng diesel ở trên sẽ giúp bạn xác định rõ đặc điểm nổi bật của dòng xe nâng này. Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề nào cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Doosan Industrial Vehicle VIETNAM
Tầng 2, Tòa nhà Sabay, 11A Hồng Hà, Phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0931 34 55 69


xe-nang-dau-diesel-dong NX 1.png
xe-nang-dau-diesel-dong NX 2.png
xe-nang-dau-diesel-dong NX 3.png
xe-nang-dau-diesel-dong NX 4.png
xe-nang-dau-diesel-doosan 3.png
 
Top