Hãy tham gia "Bức tranh kỷ lục về môi trường"

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.542
Nếu bạn là người yêu môi trường, yêu những hoạt động vì cộng đồng hay bạn có mong muốn được góp sức mình cho một môi trường sống tốt đẹp hơn thì đừng bỏ qua một sự kiện đặc biệt này nha. Đó là sự kiện “Bức tranh kỷ lục về môi trường” do Câu lạc bộ Go Green tổ chức.


Thời gian : từ 8h00 đến 16h00, chủ nhật, ngày ngày 29 tháng 11 năm 2009
Địa điểm : nhà thi đấu Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 42 phố Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, thành phố Hà Nội.


Đến với sự kiện, bạn sẽ cùng hơn 400 bạn sinh viên tham gia vẽ bức tranh dài 120m và cao 1,5m kỷ lục này. Bạn cũng sẽ được tham gia các trò chơi thú vị về bảo vệ môi trường và cùng chúng tôi thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động, hoành tráng của các ban nhạc, nhóm nhảy đang được các bạn trẻ hâm mộ. Chúng tôi cũng rất muốn được cùng bạn chứng kiến lễ công bố kỷ lục Guiness cho bức tranh ngay tại chương trình.

Bức tranh dài kỷ lục này sẽ là một tác phẩm nghệ thuật tập thể thực sự mà không phải là tranh cổ động, là một dịp để chính bạn và những người yêu môi trường thể hiện tình yêu của mình tới môi trường và cùng nhau tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng về môi trường. Khi nhìn vào bức tranh, người xem có thể nhìn thấy rất nhiều thông điệp bảo vệ môi trường được thể hiện một cách sâu sắc và gợi mở cho người xem những suy nghĩ và trăn trở về những vấn đề môi trường hiện tại.
Còn lưỡng lự gì nữa, hãy đăng ký ngay với Ban tổ chức để được là đồng tác giả của bức tranh kỷ lục đầy ý nghĩa này.
Chúng tôi rất mong chờ sự hưởng ứng của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ e-mail
gogreenv4e@gmail.com
Hoặc chị Hương Giang điện thoại: 04 39447066 ext 18

P/S: Các bạn ở Hà Nội thì hãy giới thiệu bạn bè của mình cùng tham gia nhé. Cảm ơn đã xem.
 
Hiệu chỉnh:
Top