Hãy cẩn trọng khi trời mưa!

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
(Dân trí) - Tình trạng mưa bão đang liên tục diễn ra trên khắp cả nước, nên việc lưu thông trên đường càng thêm khó khăn. Dẫu biết rằng ai cũng muốn khẩn trương để mau xong việc, mau về nhà, nhưng đừng vì thế mà phóng nhanh vượt ẩu.

goc-9c376.jpg


Tại ngã tư phố Bà Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội, chủ nhân chiếc Hyundai Getz này vì vội vàng, mà đưa chiếc của mình trèo hẳn lên hàng rào phân làn giữa phố. Bạn đọc Phúc Anh (Hà Nội) đã kịp chụp bức ảnh trên trước khi cùng vài người xung quanh giúp chiếc xe "trở lại mặt đất". Trong cái rủi vẫn có cái may, chiếc xe không gặp phải vấn đề rắc rối nào lớn - két nước không vỡ, cản trước hơi bẹp, hệ thống đèn hoàn toàn bình thường và xe lại có thể tiếp tục lên đường ngay sau đó.

Chủ nhân chiếc xe cho biết, trời mưa quá to, gạt nước không kịp, cộng với đèn đường loang loáng khiến anh không nhận rõ được đâu là phần đường dành cho ôtô và xe máy, nên đã trải qua một tình huống đáng nhớ; rất may là không gây ảnh hưởng đến an toàn của mọi người xung quanh.

Vậy còn các bạn, hàng rào phân làn đường ở thành phố nơi bạn sinh sống có dễ nhìn không? Và vào trường hợp bắt buộc phải di chuyển giữa lúc trời mưa to, bạn đã gặp phải những trường hợp nào đáng nhớ? Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm đi đường đáng quý của bạn!
Việt Hưng
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top