Hậu quả của viêm niệu đạo nam giới nếu không trị liệu kịp thời.

Lapha23

Thành viên mới
Tham gia
26/10/2017
Bài viết
9
Hậu quả của viêm niệu đạo nam giới nếu không trị liệu kịp thời.

Viêm niệu đạo là một trong những bệnh lý hay gặp ở mọi đối tượng. Đối với những tình trạng người bệnh có tâm lý chủ quan không tiến hành chữa trị sớm và kịp thời căn bệnh này sẽ nảy sinh những biến chứng hết sức trầm trọng. Vậy tác hại của viêm niệu đạo ở nam là gì?

Viêm niệu đạo là tình trạng viêm nhiễm diễn ra ở niệu đạo có nguyên do chủ yếu do nấm gây nên. Chủ yếu là khuẩn E.coli sống trong đường ruột tấn công vào niệu đạo do việc vệ sinh không cẩn thận. Người bệnh nếu như không tiến hành điều trị kịp thời loại bệnh sẽ tạo ra những hậu quả nặng nề.

Các nguyên nhân khác tạo nên tình trạng viêm nhiễm này có khả năng là do việc "ân ái" không an toàn hay bệnh nhân bị sỏi đường tiết niệu rất dễ tạo nên bệnh viêm niệu đạo.

Các hậu quả của viêm niệu đạo nam gây ra :
Viêm niệu đạo nếu như không tiến hành chữa kịp thời và dứt điểm bệnh có thể tạo nên những hậu quả nặng nề như sau:

–Ảnh hưởng tới khả năng sinh dục: viêm niêu đạo khiến cho bệnh nhân thấy đau ở tế bào sinh dục, đối với nam giới sẽ đau khi cương dương, xuất tinh, tinh dịch có máu, đối với phụ nữ thường gây nên hiện tượng đau ở vùng bụng dưới, đau khi quan hệ t.ình d.ục.

– Hậu quả của viêm niệu đạo sẽ gây suy thận mãn tính: Theo một số số liệu thống kê cho thấy, nảy sinh tới 25% người bệnh suy thận mãn tính đều do bắt đầu từ nguyên nhân viêm niệu đạo gây nên. Viêm niệu đạo có thể khiến cho khả năng viêm nhiễm lan rộng lên các bộ phận khác, trong đó có thận. Điều này hết sức nguy hiểm bởi thận là bộ phận vô cùng quan trọng, khi hiện tượng thận bị ảnh hưởng gây suy thận, cơ thể không thể đào thải được các chất cặn bã có thể tạo nên tình trạng cơ thể suy nhược, dẫn đến tử vong.

– Gây vô sinh ở nam giới: viêm niệu đạo là một trong những yếu tố tạo nên tình trạng viêm tiền liệt tuyến. Đây là bộ phận quan trọng, viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt có khả năng tạo nên trường hợp suy giảm chất lượng t.inh tr.ùng, giảm h.am m.uốn t.ình d.ục ở nam giới, đối với những hiện tượng nguy hiểm có thế gây vô sinh nam.

– Gây hẹp niệu đạo, tiểu tiện khó: viêm niệu đạo là hiện tượng tổn thương trong ống niệu đạo, ống niệu đạo rất bé, viêm nhiễm lâu ngày có khả năng để lại sẹo gây hẹp niệu đạo, khó khăn khi tiểu tiện.

– nguyên do gây ra một số căn bệnh khác: các vi khuẩn khu trú trong niệu đạo nảy sinh điều kiện tấn công tiền liệt tuyến, ống dẫn tinh, t.inh hoàn, bàng quang… tạo ra viêm nhiễm trên nhiều bộ phận.

– Hơn nữa, viêm niệu đạo khiến cho sức đề kháng của cơ thể kém đi, tạo điều kiện tăng nguy cơ nhiễm các căn bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục như lậu, sùi mào gà, nhiễm vi khuẩn Chlamydia…

Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa An Việt chất lượng cao số 1 E - Trường Trinh, Hà Nội cho biết: người bệnh có khả năng hoàn toàn chủ động hạn chế những hậu quả nghiêm trọng của loại bệnh viêm niệu đạo bằng việc tiến hành chữa trị bệnh sớm.

Thực hiện chữa viêm niệu đạo sớm chủ động hạn chế hậu quả bị phải
Đối với việc chữa viêm niệu đạo, hiện nay các bác sỹ của phòng khám chúng tôi áp dụng trị liệu loại bệnh viêm niệu đạo bằng phác đồ đông tây y kết hợp. Người bệnh khi tiến hành chữa căn bệnh viêm niệu đạo sẽ được thăm khám để xác định chính xác nguyên ngân gây căn bệnh, từ đó có biên pháp chữa trị đạt tiêu chuẩn.

Đối với tình trạng viêm nhiễm, các bác sỹ áp dụng phác đồ kháng sinh đặc hiệu làm giảm sự phát triển và tiêu diệt ký sinh trùng gây loại bệnh. Sau đó người bệnh được áp dụng chữa tiếp bằng thuốc đông y. Thuốc đông y nảy sinh tác dụng mát gan lợi tiểu, hoạt huyết thông lâm có tác dụng tích cực đối với hệ tiết niệu, giúp bệnh nhân hạn chế được trường hợp căn bệnh lý tái phát.

Với những trường hợp sỏi đường tiết niệu có thể áp dụng thủ thuật để lấy sỏi hay tán sỏi, nếu mắc loại bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục có khả năng chữa trị bằng các sơ đồ đặc hiệu.

Xem thêm:

viêm niệu đạo nên kiêng gì

viêm niệu đạo sinh dục

viêm niệu đạo có lây không
 
Top