Hạt thủy tinh trồng cây cho để bàn học tập

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tuatsunday, 3/12/2016. — 218 Lượt xem

 1. tuatsunday

  tuatsunday Thành viên mới

  Hạt thủy tinh trồng cây cho để bàn học tập

  Hạt tinh thể trồng cây kiểng, nghe qua tên chắc hẳn các bạn sẽ thấy nó lạ tai phải không ạ? Đây là một sản phẩm cực kỳ độc đáo, trên thị trường VIệt Nam hiện tại rất ít, sản phẩm bị đẩy lên giá thành rất cao. Thường giá bán giao động từ 10.000đ/bịch, và phải 10 bịch mới được 1 lạng, tương đương 100.000đ.
  Hạt này có kích thước rất nhỏ, nguyên bản của nó chỉ to tương đương một ngòi bút bi bình thường, nhưng khi ngâm vào nước, hạt sẽ nở to lên gấp 80 lần, Với đủ các màu sắc khác nhau, nó sẽ cực kỳ đẹp mắt khi đứng dưới ánh đèn.
  Hạt tinh thể trồng cây kiểng có những công dụng bất ngờ. Bạn trồng cây vào và chẳng may quên tưới nước, không sao cả, vì nước luôn được cung ứng đủ cho cây từ hạt mà không lo úng, tưởng tượng hạt tinh thể giống như một bình nước để sẳn vậy, khi nào cây cần, thì cứ việt hút thôi, không bao giờ thừa cũng chẳng bao giờ thiếu. Ngoài ra, hạt tinh thể có thể khử mùi hôi, hút ẩm, khử mùi amoniac, có thể để trong phòng vệ sinh, trồng kèm vào một cây nữa, nhất định sẽ rất đẹp đấy!.
  Và dĩ nhiên, đối với sinh viên nhà mình, hãy trồng một cây cảnh nhỏ nhắn xinh xắn, dùng hạt này bỏ vào ly thủy tinh, nhớ là thủy tinh nhé, cho cây vào và ngắm thôi, kiểu trồng này không gây bẩn, không đổ tháo, rất sạch sẽ, đẹp mắt. Thư giản với em nó thì thật là tuyệt vời.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP