Hành trang cần chuẩn bị để đi du học Hàn Quốc

Trong chuyên mục 'Tiếng Hàn' đăng bởi icoduhoc, 6/6/2017. — 24.192 Lượt xem

 1. icoduhoc

  icoduhoc Thành viên mới

  Hành trang cần chuẩn bị để đi du học Hàn Quốc

  Để đi du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị những hành trang gì. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

  Học ngoại ngữ thật tốt
  Để du học Hàn Quốc bạn không cần lo lắng về việc thi đầu vào nhưng cần học thật tốt ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn. Học tại Hàn Quốc, các bạn sẽ có những môn học bằng tiếng Anh và cả tiếng Hàn. Với sinh viên bậc đại học, thạc sỹ thì việc học tiếng Hàn là bắt buộc. Bên cạnh đó việc giao tiếp với người bản địa là hết sức cần thiết. Chính vì vậy mà du học sinh cần học tiếng Hàn trước khi đi du học.

  Thông thường các bạn hoc sinh sẽ mất khoảng 8 tháng để học tiếng Hàn trước khi đi du học, Học tiếng Hàn ICO là địa chỉ được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn. Tiếng Hàn ICO thuộc tổ chức nhân lực và giáo dục Quốc tế ICOGroup có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với chương trình học tập khoa học. Bên cạnh đó ICOGroup có hệ thống Hàn ngữ trên cả nước tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên dễ dàng đăng ký và theo học.

  Tìm hiểu về văn hóa của người Hàn Quốc
  Bên cạnh ngoại ngữ, văn hóa của người Hàn Quốc là điều mà du học sinh cần phải học trước khi xuất cảnh. Sự khác biệt về văn hóa sẽ thường khiến du học sinh bỡ ngỡ trong khaonr 1 năm đầu. Hãy tìm hiểu nhiều nhất có thể để bạn nhanh chóng hòa nhập, chuyên tâm học tập.

  Về cơ bản, nền văn hóa Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng với Việt Nam do cùng thuộc Châu Á. Chẳng hạn như về văn hóa ẩm thực, người Hàn Quốc có những món ăn chế biến từ thịt gà, thịt lợn, thịt bò…nhưng khác ở chỗ họ ăn cay hơn người Việt rất nhiều. Các bạn nên tập ăn cay để thích nghi với cuộc sống ở Hàn Quốc.

  Tuy nhiên về phong cách sống và làm việc bạn sẽ cần phải học hỏi rất nhiều. Tại Hàn Quốc, bạn sẽ phải luôn đúng giờ, xếp hàng ở nơi công cộng, tuân thủ luật giao thông. Ngoài ra, người Hàn Quốc sinh hoạt theo khung giờ khá đặc biệt. bạn sẽ có thể học tiết đầu tiên vào 9h sáng và kết thúc tiết học cuối vào 1h chiều.

  Chuẩn bị nguồn tài chính để du học
  Ngày nay việc du học đã trở nên dễ dàng hơn trước, một phần do kinh phí đã ở mức dễ chịu hơn xưa, mặt khác thu nhập bình quân của người Việt đã tăng nhiều. Việc cho con em du học không còn quá khó với những gia đình ở khu vực thành thị.

  Thông thường các bạn sẽ phải chuẩn bị tiền học phí và sinh hoạt ở Hàn Quốc trong vòng 1 năm cùng chi phí học ngoại ngữ, làm thủ tục xuất cảnh…Sau 1 năm học tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được chính phủ Hàn Quốc trao học bổng 30% tới 100% dựa vào thành tích học tập của năm trước.

  Ngoài ra, các bạn có cơ hội làm thêm đủ để trang trải khoản sinh hoạt hàng tháng. Do vậy có thể nói không khó để có thể du học Hàn Quốc. Chi phí cho những năm học sau sẽ giảm 50% hay 100% tùy thuộc vào thành tích học tập của các bạn sinh viên.

  Để tìm hiểu chi tiết về du học Hàn Quốc ICO xin vui lòng liên hệ:

  Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO

  Trung tâm điều hành miền Bắc

  ICO Hà Nội: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0943 485 859

  Website: hoctienghanico.edu.vn | duhochanico.edu.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP