Hai mẹ con tự tử bằng cách buộc chặt với nhau bằng một sợi dây.

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể chị D cùng cháu bé sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, . Khi được vớt lên, hai nạn nhân vẫn buộc chặt với nhau bằng một sợi dây.
tong dai panasonic
Cơ quan chức năng huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) cho biết, khoảng 12h ngày chiều ngày 19/10, tin từ lực lượng chức năng cùng gia đình đã tìm thấy thi thể chị H.T.D (SN 1991) và cháu L.H.N (3 tuổi) cách nơi nhảy cầu hơn 100m.
Sau khi phát hiện thi thể chị D và cháu N thì lúc này 2 nạn nhân xấu số vẫn đang còn được buộc chặt vào nhau bằng một sợi dây. Sau đó bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê an táng vào chiều cùng ngày khi cơ quan chức năng đã làm các thủ tục cần thiết
Vào lúc 9h30 sáng 19/10, tại cầu Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa đã xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử khiến hai người tử vong như đã đưa tin trước đó.
Chị H.T.D và cháu bé là L.H.N (con trai chị D) là hai nạn nhân cùng trú tại thôn Vĩnh Diễn, xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa. Chị D buộc dây chặt dây vào người mình và con sau đó đi xe đạp khu vực giữa cầu rồi gieo mình xuống sông tự tử vào đúng thời gian trên.
Đoạn đường qua cầu bị ắch tắc giao thông cục bộ vì sự việc đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đến xem.
 
Top