1. duyduc486

  duyduc486 Thành viên mới

  Grammar disk 1-4 Giúp nghe, học tốt ngữ pháp tiếng Anh

  Grammar là một trong các chương trình giúp các bé tăng trình độ tiếng anh của mình bằng phương pháp học từ vị, học ngữ pháp ở dạng văn bản hoặc bài kể. mang các tính năng mà chương trình đem lại, bạn sẽ nhanh chóng nghe, đọc viết... bổ sung thêm vốn từ vựng về tiếng anh 1 phương pháp hiệu quả.

  Hầu hết người luôn tự hỏi làm cho thế nào sở hữu thể nâng cao tri thức Tiếng Anh của mình. Ngoài việc học trên lớp và các tài liệu thầy giáo cung cấp cho bạn, bạn sở hữu thể tự học Tiếng Anh trên những trang web. Và Grammar có mặt trên thị trường chính là sự chọn lựa dành cho bạn khi này. áp dụng này là máu nóng được lớn mạnh và xây dựng bởi những chuyên gia trong nhiều năm.
  Phần mềm disk 1.
  Mã:
  http://www.mediafire.com/file/uuxix4noynx07cd/SetupData3_0_disk1.rar
  < pass giải nén 123 >

  Grammar là phần mềm rất hay giúp bạn tăng tri thức. Tiếng Anh của mình bởi tích hợp khả năng sư phạm phải chăng truyền đạt dễ hiểu đến người dùng. Hơn nữa, Grammar tích hợp hơn 357 mục ngữ pháp với tất cả những thì của câu được biên dịch hơi dễ hiểu. đặc thù cuối mỗi phần ngữ pháp kèm theo bài tập để bạn mang thể ôn tập lại phần tri thức vừa học của mình.  Tuy nhiên, các bạn cũng có thể tăng nghe, đọc từ vựng sở hữu hơn 338 bài đọc, 2003 bài luyện kể có phổ biến cảnh huống giao tiếp trên phổ quát lĩnh vực kinh tế, thị trấn hội, học tập, kỹ thuật, ... , 380.000 tự vị thuật ngữ được tích hợp trong Grammar. Cuối mỗi phần đều có các bài tập củng cố tri thức đã học dưới dạng tìm lỗi sai, xếp từ có nghĩa, giảng bài, ...
  Phần mềm disk 2.
  Mã:
  http://www.mediafire.com/file/1k1wjyl2p4v4e4n/SetupData3_0_disk2.rar
  < pass giải nén 123 >

  Thêm vào Đó, Grammar được toàn bộ quý khách sử dụng để củng cố và đoàn luyện tri thức tiếng Anh cũng như ôn tập để tham gia những kỳ thi quan trọng. Grammar phân phối đầy đủ bài tập sở hữu những chừng độ và chủ đề khác nhau để bạn chọn lọc thích hợp có khả năng của mình.  Những đặc tính chính của Grammar:

  - Nâng cao khả năng nghe, đọc, viết và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh.
  Phần mềm disk 3.
  Mã:
  http://www.mediafire.com/file/uuxix4noynx07cd/SetupData3_0_disk1.rar
  < pass giải nén 123 >

  Toàn bộ người luôn tự hỏi khiến thế nào có thể nâng cao tri thức Tiếng Anh của mình. Ngoài việc học trên lớp và các tài liệu thầy giáo phân phối cho bạn, bạn với thể tự học Tiếng Anh trên các trang web. Grammar là phần mềm rất hay giúp bạn nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình bởi tích hợp khả năng sư phạm rẻ truyền đạt dễ hiểu đến người dùng.

  - Củng cố kiến thức, ngữ pháp Tiếng Anh.

  Áp dụng tích hợp hơn 357 mục ngữ pháp sở hữu rất nhiều các thì của câu được biên dịch khá dễ hiểu. đặc thù cuối mỗi phần ngữ pháp kèm theo bài tập để bạn mang thể ôn tập lại phần kiến thức vừa học của mình.

  - Bổ sung thêm từ vựng.

  Với hơn 338 bài đọc, 2003 bài luyện nhắc sở hữu nhiều cảnh huống giao thiệp trên phổ thông ngành kinh tế, xã hội, học tập, khoa học, ... , 380.000 từ điển thuật ngữ được tích hợp trong Grammar. Nhờ Đó quý khách tiện lợi nâng cao khả năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh cho mình.

  - Củng cố và rèn luyện tri thức tiếng Anh cũng như ôn tập để tham dự các kỳ thi quan trọng.

  Phần mềm disk 4.
  Mã:
  http://www.mediafire.com/file/5vs7d7njcegt90r/SetupData3_0_disk4.rar
  < pass giải nén 123 >

  - Thiết lập phím tắt trên áp dụng.

  Bạn sở hữu thể thiết lập những phím tắt tiêu dùng trên áp dụng để kích hoạt những thao tác trên phần mềm. Nhờ chậm tiến độ tiết kiệm tối đa thời kì và hạn chế thao tác cho người học.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Grammar disk Giúp Diễn đàn Date
Phần mềm học tiếng anh hữu ích - English Grammar 2.11 Luyện tiếng Anh 25/4/2017
English Grammar - Học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả Phần mềm hữu ích 14/2/2017
Oxford Practice Grammar: Intermediate Writing (Viết) 9/9/2015
London Grammar - Nightcall Bài hát hay 8/9/2015
Just Enough English Grammar Illustrated Writing (Viết) 31/8/2015
120 Grammar and Vocabulary Mistakes To Advoid Writing (Viết) 26/8/2015

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP