Kiss cũng ko biết, chỉ là từng thấy một tài khoản của ai đó, số bài gửi ít thôi khoảng 100 mấy đấy ( ko nhớ rõ ) nhưng số Thanks rất nhiều, đã từng bất ngờ trong lần đó nên nghĩ là có gian lận
Đúng vậy. Việc Thanks chỉ là cách bày tỏ cảm ơn với người đã post bài lên. Để họ có động lực để tiếp tục chia sẻ tài liệu, mang lại niềm vui cho mọi người.
Mình nghĩ thế này, Ví dụ:
- Nếu A vào K.S.V đọc bài về cách cài Office 2007. Sau khi đọc xong, nếu A thấy bài viết hay và bổ ích thì A sẽ cảm ơn( nếu nó nằm ngay dưới dưới bài viết, ở chính giữa - dành riêng cho Vô Danh). Và đi ra khỏi trang đó ngay.
- Còn nếu bài viết không hay A lại vào Google seach. Sẽ không quay lại trang vừa rồi nữa.
- Còn khi A chủ định vào K.S.V để đọc bài, thì khi A đọc hết bài 1, sẽ đọc bài 2, bài 3, 4, 5,... Nếu muốn Thanks thì chỉ được 1 lần. Còn đọc thì giới hạn 5 lần. Như vậy thì khắc phục được một số nhược điểm.
Kiss cũng ko biết, chỉ là từng thấy một tài khoản của ai đó, số bài gửi ít thôi khoảng 100 mấy đấy ( ko nhớ rõ ) nhưng số Thanks rất nhiều, đã từng bất ngờ trong lần đó nên nghĩ là có gian lận
Ah. cách xác định dễ thôi kiss ạ!
1. Kích vào tường của người Kiss nghi ngờ (A).
2. Vào phần Thống kê cá nhân.
3. Kích vào mục những bài viết được cảm ơn và những bài viết cám ơn.
4. Xem xem có tài khoản nào (B) chuyên Thanks các bài viết của A mà không Thanks các tài khoản khác là biết ngay thôi mà.
- TH1: (B) có tình cảm yêu quý với (A) thì sẽ Thanks tất cả các bài của (A) nếu (B) đọc đến.
- TH 2: (B) là tài khoản (A) lập để cảm ơn các bài viết của (A)