Gợi ý sử dụng hai màu trắng đen trong thiết kế showroom

bangtangialanh

Thành viên mới
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Showroom là hình ảnh đại diện, thiết kế logo online là bộ mặt cho một thương hiệu. Đây cũng là nơi trưng bày sản phẩm, thu hút người tiêu dùng và tăng doanh số bán hàng. Ý tưởng thiết kế showroom là vô tận. Sau đây chỉ là những gợi ý nho nhỏ khi sử dụng hai màu trắng đen.
noi%20that%20khuatduytien1-anhhoa.jpg

Ý nghĩa của hai màu trắng, đen
Màu trắng là biểu tượng của sự đơn giản, nhẹ nhàng, thanh thoát, tinh khiết. Đơn giản là thế nhưng hiệu ứng mà màu sắc này mang lại trong thiết kế là không hề nhỏ, nó tạo cho không gian sự sang trọng, tư vấn thương hiệu đồng thời cũng làm cho không gian như rộng ra hơn.
Trái ngược với màu sắc, mạnh mẽ, quyền lực và cũng không kém phần huyền bí là những cảm giác mà màu đen đem lại cho thị giác người nhìn.
Sự kết hợp của hai màu sắc này
Trắng và đen, hai màu sắc ở hai thái cực đối lập nhưng trong thiết kế, sự phối hợp hai màu sắc này lại tạo nên nét độc đáo và ấn tượng vô cùng.
Những showroom nào nên sử dụng màu sắc trắng đen trong thiết kế?
Mỗi màu sắc lại có ý nghĩa biểu trưng và công ty thiết kế profile tạo hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau nên phải tùy vào mặt hàng trưng bày mà cho sự lựa chọn màu sắc cho phù hợp.
Vì sự sang trọng và quý phái mà hai màu sắc này mang lại, nên trắng đen đặc biệt thích hợp cho những thiết kế showroom trưng bày sản phẩm cao cấp. Showroom áo cưới với màu trắng chủ đạo sẽ là lựa chọn tuyệt vời, nhưng nếu khéo léo tạo điểm nhấn với màu đen thì sẽ càng ấn tượng hơn nữa.
Nguyên tắc chọn màu sắc trong có khá nhiều vấn đề cần nắm rõ. Và điều cốt lõi quan trọng nhất khi chọn màu đó là thiet ke bao bi phải phù hợp với mặt hàng sản phẩm trưng bày, phù hợp với đối tượng khách hàng của sản phẩm ấy. Có như vậy showroom mới chuyên nghiệp và thu hút người tiêu dùng.
 
Top