Giúp bếp của bạn luôn gọn gàng với một vài cách sau đây

suanhadthouse

Thành viên mới
Tham gia
7/4/2014
Bài viết
1
Làm bếp của bạn luôn chỉnh chu với một vài cách sau đây

Nhà bếp chính là thế giới riêng của nữ giới. Do đó nơi đây có biết bao nhiêu đồ dùng, vật dụng. Với một diện tích không quá rộng lớn thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Sau đây là những cách làm bếp của bạn luôn ngăn nắp.
giup-bep-cua-ban-luon-gon-gang.jpg


Bếp của những căn hộ chung cư thường không quá rộng rãi. Vì thế việc sắp xếp, bài trí đồ đạc trong nhà bếp phải nói là một nghệ thuật. Hãy cùng dịch vụ cong ty sua chua nha Dthouse học một số bí quyết khiến căn bếp của bạn ngăn nắp, gọn gàng hơn nào.

Không nên lãng phí mặt sau của cánh cửa tủ

Khi căn bếp của bạn không có nhiều không gian, hãy dùng mọi thứ có thể. Hãy tạo một vài móc nhỏ rồi treo lên phía sau cánh cửa tủ bếp. Cách này sẽ làm bạn có được thêm không gian cất giữ vật dụng mà không gây bề bộn, lộn xộn cho nhà bếp của bạn.

Làm 1 tủ riêng biệt chứa nồi

Nồi xong treo lộ thiên ra ngoài khá lộn xộn, kém thẩm mỹ. Vì thế bạn hãy để chúng ở 1 nơi kín đáo, riêng biệt. Ngoài ra lúc túc tìm kiếm cũng dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm được vô số thời gian cho bạn. Bạn nên để ý đục thêm các lỗ cho thoáng khí.

Chứa gia vị bằng lọ thủy tinh

Lọ thủy tinh là thứ tuyệt vời nhất để chứa gia vị. Qua lớp kính trong suốt bạn dễ dàng thấy loại gia vị đó. Ngoài ra việc vệ sinh, cũng như bảo quản cũng hết sức đơn giản và vệ sinh.

Dùng các tấm chắn

Một tấm chắn nhẹ nhàng, trang nhã có tác dụng tăng tính thẩm mỹ đáng kể cho căn bếp của bạn. Ngoài ra nó còn làm một vài chiếc đĩa được bài trí gọn gàng, quy củ, sạch sẽ hơn rất nhiều.

Bảo quản một số đồ làm bếp dưới bệ

Khoang trống dưới bệ bếp hầu như căn bếp nào cũng có. Vì vậy đừng bao giờ để trống mà hãy lấp đầy vật dụng vào đó nhé. Hãy bài trí đồ dùng sao cho thật phù hợp. Bạn có thể để đồ dùng mới mua ở siêu thị, mắm muối, gạo, dầu ăn tại đây.

Tạo một giá treo tạp chí

Tạp chí nên để phòng khách, phòng ngủ chứ tại sao lại để ở bếp? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều người. Sự thực thì một vài phụ nữ thích đọc tạp chí rồi vứt bừa lung tung ra bếp, nhìn rất bừa bộn. Do đó hãy tận dụng một giá treo, hay một ngăn nhỏ để bỏ tạp chí nhé.

Trên đây là một số bí quyết làm gian bếp của bạn luôn gọn gàng, chỉnh chu. Và dù bố trí như thế nào cũng nhớ là nên lưu ý một số nguyên tắc về phong thủy nhé.

Xem thêm: Những món đồ nội thất phí tiền, không có nhiều công dụng

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà mới, hay muốn sửa chữa bất kỳ hạng mục nào hãy nhanh chóng liên lạc với Dthouse. Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
 
Top