Mách nhỏ cho nội thất phòng bếp luôn gọn gàng

Gia Phát 9

Thành viên
Tham gia
27/4/2016
Bài viết
0
Phòng bếp là nơi chứa nhiều nội thất cũng như đồ, dụng cụ nấu nướng nhất. Nếu bạn không biết cách sắp xếp chúng sẽ trở nên lộn xộn và bừa bộn rất nhiều, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn phòng. Hãy áp dụng những mẹo dưới đây để sở hữu một không gian nội thất phòng bếp cao cấp sạch sẽ và ấn tượng trong mắt tất cả mọi người.

>> Những điều cơ bản của một phòng ngủ chuẩn

phong-bep-cao-cap-5.jpg


Mách nhỏ cho nội thất phòng bếp luôn gọn gàng

1. Bố trí nội thất và vật dụng trong phòng bếp phù hợp
Hãy sắp xếp các đồ dùng vào các khu vực đúng chức năng của chúng. Cách bạn sắp xếp phòng bếp không chỉ phản ánh cách bạn sử dụng bếp mà còn thể hiện cách bạn nấu nướng và một phần tính cách con người bạn. Bạn nên sắp xếp gọn gàng mọi thứ vào tủ bếp cao cấp để khi nấu nướng bạn có thể dễ dàng lấy đồ nấu và tiện cho việc dọn dẹp vệ sinh.

2. Giấu kín các thiết bị nhà bếp hiếm khi dùng

Không nên để các thiết bị hiếm khi dùng đến hiện diện trên quầy bếp hoặc kệ bếp của bạn. Lò vi sóng, hay các thiết bị điện,… nên được cất giữ phía sau cửa tủ bếp để bề mặt quầy bếp được gọn gàng và thoáng đãng. Hoặc bạn cũng có thể cất chúng lên trên cao.

phong-bep-mau-trang.jpg


3. Hãy cất thực phẩm đúng chỗ của chúng
Hãy cất thực phẩm vào đúng chỗ của chúng, bạn có thể cất chúng vào trong tủ lạnh, hoặc ngăn kéo tủ. Chắc chắn cách này sẽ giúp bạn mở rộng không gian và giúp phòng bếp gọn gàng hơn. Đồng thời thực phẩm cũng tươi mới hơn. Bạn không nên để trên bàn ăn cao cấp bừa bãi làm mất mỹ quan phòng bếp.

4. Cất những vật dụng hiếm khi dùng tới ở trên cao
Những vật dụng không dùng tới hoặc ít sử dụng bạn có thể cất chúng lên vị trí trên cao, và có thể lấy xuống khi cần. Những chiếc kệ mở lên cao tới trần nhà là giải pháp giúp phòng bếp của bạn bớt chật chội hơn.

5. Sử dụng móc treo đồ trong phòng bếp

Bạn thường để chảo, xong, nồi trên chạn hoặc tủ bếp. Cách này có thể khiến phòng bếp nhà bạn nhìn không được gọn gàng và thẩm mỹ. Hãy sử dụng những chiếc móc treo để có thể treo đồ gọn gàng nhất nhé!

Nếu bạn muốn không gian phòng bếp thêm đặc biệt và độc đáo thì một chiếc quầy bar cao cấp là lựa chọn đúng đắn. Cùng nội thất Gia Phát 9 mang lại cho bạn không gian bếp tươi mới để các chị em có thể trổ tài những món ăn ngon cho tất cả các thành viên thân yêu của gia đình mình. Chúc các bạn thành công.
 
×
Quay lại
Top