Giới thiệu về bài thi TOEIC® Speaking and Writing

Trong chuyên mục 'Luyện tiếng Anh' đăng bởi hankan, 16/4/2015. — 1.545 Lượt xem

 1. hankan

  hankan Thành viên mới

  Giới thiệu về bài thi TOEIC® Speaking and Writing

  Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. Trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng cạnh tranh như hiện nay, các nhà tuyển dụng cần lực lượng lao động không những có tay nghề cao, chuyên môn giỏi mà còn phải nói và viết Tiếng Anh tốt trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế

  TOEIC® Speaking and Writing là bài thi đánh giá khả năng sử dụng kỹ năng Nói và Viết Tiếng Anh trong mội trường làm việc quốc tế bao gồm:

  • Kỹ năng Nói: rất quan trọng, phục vụ hiệu quả cho việc thuyết trình, giao tiếp, họp, hội nghị.
  • Kỹ năng Viết: rất cần thiết với các loại thư từ, email cần có tính thuyết phục cao cùng các loại thông tin trao đổi bằng văn bản khác trong khi làm việc.
  [​IMG]
  Xây dựng đội ngũ lao động có năng lực


  Đối với các nhà quản trị nhân lực, bài thi TOEIC Speaking and Writing là chuẩn giúp đánh giá trình độ ngoại ngữ của nhân viên và là một công cụ hữu ích để:

  • Tuyển dụng, đào tạo và bổ nhiệm những ứng viên có đủ trình độ.
  • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực bằng việc xác định được ngay nhân viên nào có kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế
  • Tuyển dụng và phát triển các cá nhân có khả năng giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp và khách hàng ở các quốc gia khác nhau.
  Khi các nhà tuyển dụng đồng thời áp dụng cả hai bài thi TOEIC Speaking and Writing và TOEIC Listening and Reading, đây sẽ là một công cụ đánh giá tin cậy và toàn diện cho cả 4 kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

  * ETS khuyến nghị thí sinh đạt từ 500 điểm TOEIC Listening & Reading trở lên nên sử dụng bài thi TOEIC Speaking & Writing để đánh giá trực tiếp 2 Kỹ năng Nói và Viết.

  Lợi thế toàn cầu

  Hiện nay, hơn 14.000 tổ chức tại 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi TOEIC mỗi năm để xác định các ứng viên có kỹ năng sử dụng tiếng Anh tốt để thành công trong môi trường làm việc quốc tế. Hãy tạo lợi thế cho doanh nghiệp của bạn bằng việc xây dựng đội ngũ lao động có năng lực với bài thi TOEIC Speaking and Writing.

  Bài thi TOEIC Speaking and Writing được thực hiện trực tuyến qua đường truyền Internet trên toàn cầu.

  Điểm số

  Điểm của bài thi TOEIC Speaking and Writing được đánh giá dựa trên những tiêu chí đánh giá riêng biệt. Mỗi thí sinh sẽ nhận được phiếu điểm trong đó có điểm số của từng phần và tổng điểm cuối cùng.

  Điểm số được chia ra các cấp độ khác nhau được gọi là “các cấp độ thành thạo” (proficiency levels) cho phép chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của từng kỹ năng. Để biết được thông tin về các cấp độ điểm số, hãy xem cuốn hướng dẫn dự thi bài thi TOEIC Speaking and Writing (PDF) –trang 23.
  [​IMG]

  Điểm số phần Nói

  • Câu hỏi 1 – 9 Điểm: 0 - 3
  • Câu hỏi 10 – 11 Điểm: 0 – 5
  • Tổng số điểm sẽ được chuyển đổi sang thang điểm từ 0 – 200
  • Thang điểm được chia ra làm 8 cấp độ
  Điểm số phần Viết

  • Câu hỏi 1 – 5 Điểm 0 – 3
  • Câu hỏi 6 – 7 Điểm 0 – 4
  • Câu hỏi 8 Điểm 0 – 5
  • Tổng số điểm sẽ được chuyển đổi sang thang điểm từ 0 – 200
  • Thang điểm được chia ra làm 9 cấp độ
  Tổng quan quy trình chấm điểm

  Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) áp dụng một quy trình chấm điểm nghiêm ngặt để đảm bảo tính công bằng cũng như sự tin cậy của kết quả bài thi. Kết quả trong suốt quá trình làm bài của thí sinh sẽ được truyền trực tiếp qua mạng Internet với đường truyền được đảm bảo an toàn và được chấm điểm bởi các chuyên gia của ETS, những người luôn theo sát trong suốt quá trình làm bài của thí sinh.  Với kỹ năng Nói, để đảm bảo tính công bằng trong quá trình chấm điểm, phần thi này của thí sinh sẽ được chấm bởi nhiều chuyên gia của ETS điều mà việc chấm thi truyền thống (1 giám thị và 1 thí sinh) không thể có được.

  Để tải gió trình học tiếng anh Speaking và Writing, nhấp vào đây.
   
 2. thanh265

  thanh265 Thành viên KSV

  Tham gia:
  19/8/2019
  Bài viết:
  828
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  18
  học toeic ở trung tâm ICES quận 7 cũng ok lắm, mình đã học ở đó rồi và đạt kết quả khá là cao. Giáo viên có kinh nghiêm, nhiệt tình, dạy đúng trọng tâm, tài liệu đa dạng, sát với đề thi, mình được luyện cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết nên không chỉ kết quả kì thi đạt điểm cao mà khả năng giao tiếp của mình cũng được cải thiện đáng kể. Học phí cũng khá là rẻ so với nhiều trung tâm khác. Bạn nào muốn tìm trung tâm luyện thi có thể đến trung tâm ICES để tham khảo thử xem.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Giới thiệu về Diễn đàn Date
Cách để giới thiệu về gia đình bằng tiếng Anh Luyện tiếng Anh 12/11/2019
Cách giới thiệu về bản thân ngắn gọn bằng tiếng Anh Writing (Viết) 5/11/2019
Giới thiệu về điện trở, phân loại và ứng dụng Điện tử - Viễn thông 31/5/2018
Giới thiệu về xemayvn Tư Vấn & Chuyện Trò 21/8/2017
Cách Giới Thiệu Về Bản Thân Ấn Tượng Khi Phỏng Vấn Kỹ năng xin việc 28/12/2015
Tiếng Nhật - Giới thiệu về kỳ thi JLPT Tiếng Nhật 13/12/2015

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP