Giới thiệu về Audition English

moonlight_7210

Thành viên mới
Tham gia
11/2/2010
Bài viết
1
:ksv260:Với sự phát triển vươn ra thế giới không ngừng nghỉ, ngày nay tiếng anh ngày càng trở nên quan trọng với tất cả mọi người tại mọi lứa tuổi.
Audition English là 1 chương trình học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến, dựa trên hình ảnh của các nhân vật Audition hết sức thân quen và đáng yêu.

Với Audition English, các bạn có thể nâng cao khả năng phản ứng tiếng Anh giao tiếp của mình trong mọi lĩnh vực :
- Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu Ez show

"Hello", "Goodbye" có lẽ không ai là không biết ý nghĩa của những câu nói tiếng Anh đơn giản này, nhưng để có thể nói chính xác và đúng ngữ điệu như những người Anh bản xứ thì không phải ai cũng có thể nói được.
Xung quanh câu chuyện giữa hai bạn trẻ John và Jane từ ngày mới làm quen, đến khi thân nhau và trở thành người yêu với những chủ đề tranh cãi rất muôn thưở, thường gặp giữa những đôi đang yêu. Học viên sẽ được làm quen với đa dạng các biểu hiện: đơn giản từ cách cám ơn, xin lỗi, tán thành, đồng ý, đến cách thể hiện cảm xúc, cách nói chúc mừng,cổ vũ, động viên, khích lệ, cũng như chia buồn... như thế nào cho thật tự nhiên và thông dụng nhất.
Học viên sẽ tự tin, bớt lúng túng hơn rất nhiều ngay cả khi muốn đề nghị, nhờ vả, giúp đỡ từ ai đó, muốn hỏi ý kiến về những điều không biết do ngại sai hoặc không biết nói thế nào cho đúng.

- Tiếng Anh cho trẻ em Kiz show

Trẻ lên 3, cả nhà tập nói, trẻ đi học lớp 1 cả nhà tập đánh vần, và bây giờ Học viện Anh ngữ Auditon còn mang đến cho cả gia đình một không gian mới, cả nhà cùng nói tiếng Anh!
Trên phương pháp học ngoại ngữ được cho là hiệu quả nhất hiện nay, tiếp xúc ngoại ngữ thông qua hình ảnh, nghe và nhắc lại trực tiếp, với Kiz show các phụ huynh hoàn toàn có thể học cùng trẻ, cả gia đình sẽ không chỉ tràn ngập tiếng cười vì những tình huống minh họa rất sinh động, ngộ nghĩnh đáng yêu mà còn có thể thấy được hiệu quả ngoài mong đợi sau một thời gian ngắn đồng hành cùng Kiz Show. Cả nhà sẽ song ngữ Anh – Việt tự nhiên đến không ngờ. Không chỉ vậy, giáo trình được biên soạn theo sát giáo trình tiếng Anh học ở trường nên chắc chắn sẽ mang lại hứng thú học một môn ngoại ngữ mới cho trẻ.
- Tiếng Anh thương mại Biz show

Học viên gặp khó khăn, mất tự tin khi phải trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh? Với bao thắc mắc do chưa có kinh nghiệm : cần chuẩn bị những gì khi đối mặt với nhà tuyển dụng nước ngoài ??? Trang phục,hóa trang, tác phong thế nào cho phù hợp nhất?
Dù có chuẩn bị kỹ thế nào thì học viên cũng sẽ gặp phải những câu hỏi tình huống không thể ngờ tới,cũng có khi là những câu hỏi không có đáp án... Đừng hoang mang, tự tin trả lời suy nghĩ mình một cách tự nhiên nhất là một bí quyết thành công.
Với Biz Show Part 1, học viên không chỉ có cơ hội tiếp xúc, thử sức xử trí nhanh với những tình huống rất 'trên trời rơi xuống' của nhà tuyển dụng mà còn có thể thành thạo những mẫu câu thông dụng thể hiện thái độ, quan điểm của mình một cách tự nhiên nhất.
Từ những câu hỏi liên quan đến môi trường làm việc, liên quan đến thái độ của ứng viên trước khi được nhận vào làm, đã chuẩn bị hay mong chờ khát khao như thế nào? ... đến những vấn đề nảy sinh trong môi trường làm việc như: trả lương muộn, làm việc cuối tuần, dự án thất bại, phái cử sang chi nhánh nước ngoài, giảm biên chế... các ứng viên sẽ có cơ hội thể hiện rõ nhất năng lực giải quyết, xử lý vấn đề cũng như quan điểm của bản thân với nhà tuyển dụng.
- Tiếng Anh theo chủ đề Sitcom

Đúng với phương châm phục vụ mọi đối tượng, mọi lứa tuổi đến với Học viện Anh ngữ Audition, Sitcom tập hợp đa dạng các chủ đề tiếng Anh phân loại theo từng nhu cầu khác nhau.
Thông qua những chủ đề thường gặp trong đời sống hằng ngày, với trên 800 mẫu câu tương ứng với trình độ trung cấp, cao cấp, trong đó có 200 mẫu câu điển hình hay dùng tại: sân bay, trên máy bay, khách sạn, nhà hàng, khi đi mua sắm, khi đi du lịch trải nghiệm văn hóa… người học sẽ không chỉ thành thạo giao tiếp mà còn có thể phân biệt rõ hơn cách dùng các từ đồng nghĩa theo từng văn cảnh, trường hợp khác nhau, thể hiện ‘trình tiếng Anh’ không kém gì người bản ngữ.
Với hình thức tham gia tập luyện vô cùng đơn giản và dễ hiểu, các bạn có thể nhanh chóng làm quen và thực hiện các bài tập theo từng mục đích của cá nhân mình. Các bạn sẽ cảm thấy các bài học không còn khô cứng và bị động như những gì chúng ta đã từng gặp tại các khóa học, bởi vì mỗi bài học của Audition English được dựng theo 1 câu truyện logic rất hấp dẫn với những nhân vật hoạt hình đáng yêu và ngộ nghĩnh.
Ngoài các bài học thông thương tại các mục nói trên, Audition English còn hỗ trợ người tham gia các hình thức tập luyện và tự tập luyện thông minh “ Training mode” kèm với đó là các giảng viên hướng dẫn qua các Video vô cùng dễ hiểu cùng với hình thức giảng dạy lôi cuốn, các bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình qua từng ngày.

Thông tin chi tiết mời các bạn xem tại trang chủ http://ae.vtc.vn
 
Top