1. SIEUTHIREMCUA

  SIEUTHIREMCUA Thành viên mới

  Giới thiệu khái quát về phông nhung hội nghị và xu hướng 2016.

  Đã từ lâu phông hội nghị đã trở thành một phần không thể thiết trong mỗi buổi hội họp, giao ban, sinh hoạt thường niên.
  [​IMG]
  Phông Hội Nghị

  Thật vậy, để tạo thêm sự tôn nghiêm cho buổi lễ, phông hội trường là một phần thiết yếu.
  + Đối với sân khấu hội trường sự xuất hiện của những tấm rèm sân khấu là phần không thể thiếu, thông thường sân khấu hội trường được thiết kế với kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào không gian của hội trường hay phong cảnh của nhà hàng để chọn màu sắc kiểu dáng. Được trang trí bằng chất liệu vải nhung thun, băng lông…để tạo nên một sân khấu sang trọng và ấm cúng. Sân khấu hội trường mang đúng mầu sắc thiết kế cao sang sẽ mang lại sự thành công vang rộn cho những buổi hội nghị, vinh danh và những buổi trình diễn hoành tráng.
  Xu thế 2016 với những thay đổi ứng với tình hình.
  Màu sắc của phông hội nghị cũng được thiên biến vạn hóa, không chỉ dừng lại ở màu xanh và đỏ, năm nay phông nhung còn có màu xanh coban, xanh mạ, đen, vàng, tím mận...

  [​IMG]

  + Rèm hội trường là phần không thể thiếu của một sân khấu. Phông màn dùng cho hội trường và sân khấu, với nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại rèm trang trí, trải qua quá trình chọn lọc các nhà cung cấp linh phụ kiện có chất lượng, các bộ phông màn cung cấp không chỉ đẹp mà còn đảm bảo hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.
  Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị, đem đến một dịch vụ hoàn hảo nhất.
  GỌI NGAY: 01666 58 78 05 hoặc 0963 398 741 để nhận được sự tư vấn miễn phí của chuyên viên.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP