GINSHERRY - TẢN MẠN VỀ XE PORSCHE 356A –CUỘC SỐNG CỦA GIN TẠI BO

Ginshi_Melkior

Being interested with Gin ^^
Tham gia
1/8/2019
Bài viết
21
BY DUCHESS OF WINSTON
GinPorsche final.jpg


Độc giả chúng ta luôn mặc định rằng Gin “rất giàu”, không nói đâu xa, chỉ riêng quả xe Porche 356A là đủ để “nhận diện” thương hiệu rồi nhỉ. Một câu hỏi hay hơn được đặt ra: chúng ta có tưởng tượng thực sự “tài khoản ngân hàng” của Gin có bao nhiêu tiền không? Anh ta làm cái gì mà luôn “tỏ vẻ” ăn trên ngồi chóc cùng tiền tiêu không hết vậy?😇😇😇


Chỉ riêng chi tiết về “xế yêu” Porche 356A của Gin cũng bật mí vô cùng nhiều điều về gia cảnh, thói quen, cá tính và “tài khoản ngân hàng” của Gin đấy. Nói cách khác, bật mí luôn đời sống của anh ta tại BO. Không phải ngẫu nhiên chiếc xe này trở thành “biểu tượng thương hiệu” của Gin đâu nhé, có lý do cả đấy.

1. Hiếm có khó tìm - Tư cách Hoàng Gia😍😍😍

Quay ngược dòng lịch sử, nhiều bí mật sẽ được sáng tỏ theo cách thức hiển nhiên, vì vốn dĩ, đây đã không phải là bí mật, không bị che giấu, chỉ là không được công khai rộng rãi. Dòng xe 356 là dòng xe đầu tiên hãng Porsche sản xuất, vào đúng năm 1948, dòng xe khai sinh ra hãng Porsche, lúc ấy chỉ với 200 nhân công. CHỈ CÓ ĐÚNG 52 CHIẾC XE ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀO THỜI ĐIỂM ĐÓ, KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC TÁI SẢN XUẤT LẦN 2.:KSV@06:

Điều đó đồng nghĩa với việc, muốn sở hữu Porsche dòng 356, hoặc bạn phải mua TRỰC TIẾP tại năm 1948, hoặc mua SANG NHƯỢNG LẠI TỪ CHỦ CŨ ( mà thường thuộc sở hữu từ các thành viên Hoàng Gia Châu Âu hoặc thuộc quân đội, những người này KHÔNG BAO GIỜ chuyển nhượng lại do quan niệm về địa vị chính trị và quan niệm “phong thủy” về “vinh quang trăm năm của gia tộc”), hoặc MUA QUA BÁN ĐẤU GIÁ CÔNG KHAI (với mức giá đội lên so với giá gốc ít nhất 10 lần), từ thời đó tới giờ cũng chỉ có 5 cuộc bán đấu giá dòng xe này mà thôi.

Điều này nghĩa là gì? HOẶC Gin thừa hưởng xe Porsche 356A (dòng Tier 1, dòng A này cũng chỉ có 26 chiếc) từ ông trùm – bố anh ta, hoặc anh ta chi RẤT NHIỀU TIỀN, đâu đó tầm vài triệu usd, để mua lại xe Porsche 356A này từ 1 trong 5 cuộc bán đấu giá.:KSV@12:

Để đủ tiêu chuẩn trở thành thành viên trong các cuộc bán đấu giá công khai, anh phải có “thư giới thiệu” từ 1 trong 12 đại gia tộc, chứng minh tài chính, rồi các cam kết đóng góp xã hội có liên quan sau đó, vân vân và mây mây. Tóm lại, không phải cứ có tiền mà anh ta mua được xe, anh còn phải có QUYỀN, QUYỀN vô cùng to, vì đây là dòng xe biểu tượng của giới Hoàng gia.

Có tiền mà không có quyền, e rằng ngay tư cách làm Hội viên lọt vào vòng Bán đấu giá còn không có (điều này tương tự như việc bạn muốn tham gia đêm hội Le Bal vậy, kể cả bạn có tiền mà không “đủ điều kiện”, thì cũng bị loại từ vòng gửi xe)

Điều này chứng tỏ điều gì? Dù là do ông trùm – bố anh ta truyền lại, hay anh ta chi rất nhiều tiền ra “mua lại”, đều thể hiện: Anh ta có TƯ CÁCH mua được con xe quý hiếm, anh ta có TƯ CÁCH HỘI VIÊN, anh ta được giới quý tộc Châu Âu THỪA NHẬN.:KSV@01:

Điều đó chứng minh: Ngoài thân phận là Gin của BO, anh ta còn có một thân phận khác, một “tước vị” khác, và có lẽ, chính bản thân ông trùm BO cũng như vậy.

Mất vài triệu usd chỉ để mua con xe, vậy tài sản của Gin phải ít nhất vài….trăm triệu usd đi (mới tính tài sản cá nhân thôi, chưa tính tài sản được thừa kế). Ngoài con xe Porsche ra, “tài sản” của Gin tạm bóc giá “sương sương” như sau nhé: Áo khoác cổ đứng Huyền thoại Belstaff Milford tầm €1400, mũ và găng tay thiết kế riêng hiệu Paul Smith tầm từ €175 tới €325, áo trong cổ lọ (ôm sát người) của Dolce&Gabbana tầm €670, giày đế cao (qua cách đi thì Gin dùng mũi chân tiếp xúc là nhiều, cách đi này tránh gây tiếng ồn) của Yves Saint Laurent tầm €500.:KSV@11:

Tổng cộng cả set đồ đâu đó “chỉ có” €3220 à, đâu đó tầm hơn 80 triệu vnd thôi, rẻ mà^^. Đấy còn chưa kể chi phí cho các loại áo chống đạn, vũ khí tối tân, tiền…bão dưỡng xe Porsche hàng tháng. Trong tủ đồ của Gin, tác giả cũng xác nhận, có hàng trăm chiếc áo khoác rồi áo cổ lọ giống nhau, thôi, các bạn tự mà nhân lên với tỷ giá đi nhé.

Nhìn qua thì, Gin dùng toàn đồ hiệu của các nhãn Anh Quốc, lại còn chơi sang đặt với số lượng lớn. Thấy không, kể cả có là “quạ đen”, đen sì sì thật, nhưng vẫn phải đồ hiệu hợp thời trang, để ôm sát người tôn dáng cao dong dỏng ^^:KSV@01:

Tiếp nhé, Porsche dòng 356 A vốn là dòng xe đua, từng ghi dấu tại nhiều cuộc đua lớn, vì vậy, tiếng động cơ không hề nhỏ đâu, cao hơn 130 dexiben (tiêng ồn tai người chấp nhận được mà không bị điếc là 120 dexiben).

Gin còn không thèm che giấu tiếng động cơ, mặc định để đấy là “thương hiệu cá nhân” của bản thân luôn. Cũng không thể trách, với “chân rễ” như vậy, sợ rằng kể cả MI6 hay CIA có bắt được anh ta thật, thì cũng phải thả tại ngoại khi chưa đầy 2 tiếng mà thôi. Ai chứng minh được Gin phạm tội chứ?

Hãy nhớ lại, đại tài phiệt KARASUMA từ những năm 50, như vậy ông trùm, bố Gin mua xe Porsche 356 và truyền thừa lại cho GIN, là hoàn toàn hợp lý để xảy ra. Trao cho Gin một chiếc xe biểu tượng của quyền lực, cũng không khác gì trao “xe tăng” hay “ấn tín” quản lý quân đội cho “Thái tử” cả. Hỏi sao Gin yêu quý chiếc xe đó vậy. Có thấy nó và Gin giống nhau như đúc không?:Conan08:

Bố và con trai giống nhau nhỉ, ngay sở thích chơi “xe sang” cũng thấy giống nhau. Ở đây, cần phải nói rõ quan điểm, khi đã đạt tới cấp độ giàu có nhất định, người ta không còn “khoe của” nữa đâu, vì đó chỉ là hành vi của kẻ nông dân giàu xổi. Mua xe, chính là hình thức đầu tiên, bảo hiểm mạng sống của ông trùm hay Gin.

Vì sao ư? Vì xe đua, nhất là xe đua của hãng nổi tiếng, luôn có thể tăng tốc từ 0km tới hơn 250km trong vòng vài giây, xe bình thường không đuổi kịp, dễ dàng cắt đuôi kẻ thù trong trường hợp cần kíp, thậm chí, tông xe vào kẻ thù, thì xe kẻ thù hỏng bầm dập chứ xe mình thì không xi nhê gì.

Chọn một loại xe “không đụng hàng” và “độc nhất” cùng động cơ “độc nhất” là hình thức đầu tiên đảm bảo mạng sống. Xe thôi mà, đẹp mà vô dụng thì dùng làm gì?:Conan17:

Đó là lý do vì sao Gin sống theo quỹ đạo “phần mười hoặc phần trăm của giây”, chứ chưa bao giờ tính theo đơn vị phút. Với họ, sống theo quỹ đạo giây, là cách thức sinh tồn “tối thiểu”.

Ví dụ nhé, một cách khiêm tốn nhất, mình chỉ là Phiên dịch Cabin Anh-Việt, mình cũng đã phải sống trong tần số “giây” rồi. Dịch Cabin, 3 giây sau khi nghe diễn giả nói, bạn phải phiên dịch, trong lúc phiên dịch, tai phải nghe các câu tiếp theo, não phải tóm tắt các ý, để tiếp tục dịch các câu tiếp theo và nối tiếp thành câu chuyện hoàn chỉnh. Các bạn có thể tham khảo qua video tác nghiệp của mình, tại kênh Youtube "Felicia Pham" (các bạn có thể tìm kênh youtube của mình qua mail: felicia.pham01@gmail.com)


Như vậy, đủ hiểu rằng, để duy trì mạng sống, người như Gin, hay các thành viên BO, đều không dễ dàng.😆😆

2. Porsche – tên của “Kẻ trị vì”<3<3<3

Những chiếc Porsche 356 được sản xuất hướng tới các giải đua xe chuyên nghiệp, để mang thông điệp của “kẻ thống trị” hay “kẻ chiến thắng”, với những cải tiến vượt trội về tốc độ và độ bền. Vốn là dòng xe đua chuyên dụng, đây là một cách định vị thương hiệu vô cùng khôn ngoan của Ferdinand Porsche, người sáng lập ra hãng Porsche thời đó: dòng xe đại diện cho “sự chiến thắng” và tư thế ngạo nghễ của “kẻ chiến thắng”.:x:x:x

Điều này trở thành tôn chỉ trong kinh doanh của Porsche cho tới tận ngày nay: xe Porsche chỉ chuyên chở những “vị vua”, “vĩ nhân” hay “kẻ thống trị”, những người bằng tốc độ nhanh nhất vượt qua mọi đường đua nguy hiểm và chiến thắng.

Bên cạnh đó, Porsche cũng đại diện cho tầng lớp quý tộc Hoàng Gia Châu Âu.

Bản thân “Porsche” là một từ gốc Latin, dịch sang tiếng Anh là “mái hiên”(phần mái dạng tròn ở phía trước ngôi nhà). Tuy nhiên từ này cũng được dịch ra là “vương miện” theo tiếng Latin cổ (đa phần vương miện hồi trước dạng tròn có 3 đỉnh), nhiều trường hợp, sẽ còn đồng nghĩa với từ “marquee”(hay marquee-name chính là “nổi tiếng, lâu đời”). Từ “Marquee” này cùng một gốc với từ “Marquess”( Hầu tước). Nói thêm về tước vị “Hầu tước” này, thì 9/10 người ở tước vị Hầu tước tay nắm binh quyền quân đội.:KSV@03:

Khác với tước hiệu “Công tước” chỉ được trao cho “con Vua”, mà hầu hết là con trai thứ của vua, những người chắc chắn không được Kế vị, thì Hầu tước, mặc dù dưới tước vị Công tước, nhưng là người nắm thực quyền về quân đội, một người chỉ một câu là quyết định sinh tử cả ngàn người.

Trong nhiều trường hợp, tước vị Công tước cũng được trao cho con trai “tình nhân của Vua”, khi Nhà Vua thừa nhận đó là người con trai “hợp pháp”, nhưng không có quyền thừa kế ngai vàng. Đối với một hoàng từ, con trai do Hoàng Hậu thân sinh, khi chưa chính thức được ban tước vị, thì việc giao quyền quản lý quân đội, là một đặc quyền thể hiện: người này chính là vua tương lai.

Vì vậy, số người giữ tước vị Hầu tước tại giới quý tộc vô cùng hiếm, thường chỉ 1-2 người nắm giữ tước vị này. Rõ ràng, so với một Công tước hữu danh vô thực, thì Hầu tước, kẻ trong tay nắm binh quyền, có giá trị hơn rất nhiều.
:KSV@07:
Điều này thể hiện gì? Ông trùm giao “quân đội” hay thực quyền quản lý cho GIN. Cũng chính vì vậy, nhìn nhân vật này, lúc nào chúng ta cũng cảm thấy “ăn trên ngồi chóc”, ngứa mắt ai là giơ súng ra chỉ thẳng mặt. Hành động giơ súng ra chỉ thẳng mặt, ờm, là hành động thể hiện quyền lực tối thượng.

Đó là hành động “không thèm nể mặt ai”, không thèm quan tâm “đối nhân xử thế”, GIN tự cho bản thân cao hơn tất cả các thành viên khác (và sự thật thì đúng là vậy), có quyền giết các thành viên khác nếu có sơ hở, kể cả “tiền trảm hậu tấu”, giết trước báo cáo ông trùm sau cũng được.

Vì vậy, trên danh nghĩa, tính từ Vua trở xuống, thì Gin ở NO.3, “Hầu tước” nắm quyền quân đội, vẫn dưới RUM – No.2, Công tước 1 bậc, những rõ ràng, anh ta phát huy rất tốt vai trò thống soái của mình.

Chính vì được giao quyền, anh ta không thèm sợ ai (trừ ông trùm và có tý ngại RUM), không thèm che giấu tiếng động cơ Porsche, tự cho rằng đó là thương hiệu của bản thân và là “tiếng gọi Tử thần” cho ai xấu số nghe phải.


3. Từ xe tới phong cách sống

Sherry and porsche.jpg


Chúng ta có thể nhận thấy, bản thân ông trùm đặt nhiều kỳ vọng và xác định luôn GIN chính là người thừa kế danh chính ngôn thuận sau này. Anh ta, dưới vai trò “con trai cưng của Trời”, cũng thật sự….tác oai tác quái (có lý do hợp lý là nã thẳng đạn vào đầu Pisco, người hơn anh ta ít nhất 30 tuổi với 20 năm phục vụ tổ chức, mà không thèm hỏi lại Trùm).

Nã thẳng đạn vào Curacao – thân tín số 1 của RUM không hề khoan nhượng, “chỉ” vì cô ta không chịu ngồi yên trong cabin. Dù Gin có lý do chính đáng thật, nhưng hành động này chính là không hề “nể mặt” RUM: Curacao chỉ hành động theo mệnh lệnh của RUM, Gin không nói 2 lời giết là giết, vuốt mặt không thèm nể mũi. Chỉ chi tiết này thôi, đã cho thấy: Gin vốn không coi trọng RUM, cùng lắm chỉ là miễn cưỡng thừa nhận, chứ không hề tôn sùng tuyệt đối như với trùm.:KSV@11:

Điều này tới từ sự ngạo mạn của kẻ có tài, ngoài ra,còn từ “thói quen sống”: anh ta đã quen với cách làm việc bề trên như vậy, vì sớm được trao quyền lực, sớm được trùm “bảo kê” và anh ta hiểu được: anh ta được quyền sử dụng thứ quyền lực tối thượng đó.

Nói cách khác, anh ta được quyền “ngạo mạn”, vì “ông trùm” cho phép anh ta ngạo mạn. Lý do này, cũng giống y hệt như việc Sherry rất ngạo mạn và lạnh lùng: trong movide “ONE”, Sherry đầu ngẩng cao 25 độ, lưng thẳng, tay chỉ lên trời, xung quanh là các nhà khoa học đáng tuổi cha chú của cô ấy.

Giống hệt hành động giơ súng ra của Gin, thì đây, là một hành động thể hiện uy quyền của “kẻ đứng đầu”.:KSV@14:

Sherry, đương nhiên, cũng được GIN “cho phép” ngạo mạn, và cô ấy, cũng đã quen thuộc với điều này. Điều đó cho thấy rằng, Sherry sống tại BO, được GIN bảo vệ và dung túng nhiều, cũng rất cưng chiều đấy, tới nỗi thành thói quen, thói quen bản năng và sau này trở thành phản xạ bản năng. Cá tính của Sherry, có thể khẳng định rằng, là do Gin “đúc từ khuôn mà rèn ra”. Tính ra thì, BO đối xử với Sherry, không hề tệ.

Sherry say.jpg


Nhìn thử cuộc sống của Sherry tại BO nhé, không tệ chút nào: nhìn xem Sherry du học tại Mỹ từ năm 13 tuổi, một năm mất ít nhất 60 ngàn usd, ngành hóa sinh có thể lên tới 80 ngàn, cô ta học 5 năm mất nửa triệu usd. Đấy còn chưa kể về nước là tiếp nhận dự án nghiên cứu cả trăm triệu usd, nhìn thái độ ngang tàng vậy chắc chỉ cô ấy đi bắt nạt người khác chứ ai dám bắt nạt cô ấy (Conan từng thử cà khịa cuối cùng bị Sherry ăn miếng trả miếng kia kìa).

Đồ dùng của Sherry toàn đồ hiệu: quen nhẵn mặt các thương hiệu thời trang nổi tiếng, cập nhật toàn xu hướng mới nhất, thậm chí, kể cả đang đi trốn (ở nhờ nhà bác tiến sỹ) cũng có thấy cô ấy có khái niệm “tiết kiệm” không? Lúc đi trốn còn không tiết kiệm, thì đủ biết ở BO đồ cô ấy sử dụng luôn là đồ hàng hiệu tốt nhất. Cuộc sống như vậy cũng giống công chúa đấy chứ?:KSV@11::KSV@11::KSV@11:

BO mang tiếng là tổ chức tội phạm còn chưa mổ cô ấy lấy nội tạng, chưa đưa ma túy vào người cô ấy hay chưa bán cô ấy làm nô lệ sau khi đã khai thác (những việc làm như chúng ta thường hình dung về tổ chức tội phạm nguy hiểm).

Sherry được học tập, được chăm sóc, thử hỏi, nếu cô ấy từ hồi mới còn bé xíu, mà lọt vào tay tổ chức khác, thì kết cục sẽ ra sao? Không thể phủ nhận, tại BO, cô ấy được Gin bảo vệ và cưng chiều (chắc chỉ thiếu nước cưng hơn cưng trứng, cầm trên tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan), cũng ở dạng muốn gì được nấy rồi.

Đương nhiên, để nói rõ hơn về cuộc sống của Gin và Sherry tại BO, mình sẽ có bài viết riêng. Có điều mình không ngại cho “hint” trước: Chúng ta nghĩ BO giết chết bố mẹ của Sherry sao? BO được lợi gì khi làm vậy? Chả được lợi gì hết, thậm chí còn lỗ vốn: thuốc không lấy được, tiền mất tật mang.

Kể cả bố mẹ Sherry có “không hợp tác”, giết họ rồi, lấy ai chế thuốc? Không phải cách tốt nhất, là bắt cóc 2 cô con gái, dụ dỗ cùng đe dọa bố mẹ Sherry tiếp tục chế thuốc (dưới áp lực mạng sống của con gái tin rằng bố mẹ Sherry sẽ phải làm theo), tới khi cầm thuốc trong tay rồi, một mẻ đạn giết sạch cả gia đình, không phải nhổ cỏ tận gốc hay sao. Mắc gì phải giết bố mẹ Sherry khi thuốc chưa hoàn thiện, rồi lại nuôi Sherry và Akemi khôn lớn, rồi lại giết Akemi khi thuốc chưa được Sherry cải tiến xong? Không ai ngu si đi làm việc thừa và đầy sơ hở như vậy?:Conan04:

Đấy còn chưa kể, Sherry rất được Gin “bảo bọc”. Để ý kỹ nhé, ngay cả Ver cũng còn phải rất cẩn thận “quan sát sắc mặt GIN” mà hành xử, vậy mà Sherry, lại được quyền thể hiện quyền lực (kể cả đó chỉ là phạm vi Tổ nghiên cứu khoa học),hay thậm chí, sống đúng bản chất tính cách con người mình trước mặt Gin. Gin cho phép Sherry có quyền hành xử như vậy, đồng nghĩa, anh ta coi Sherry NGANG HÀNG.

Nào, không phải chỉ phu thê mới ngang hàng nhau ư? Gin ngầm thừa nhận điều này, Sherry là vị hôn thê của anh ta, có vị trí đặc biệt. Hãy nhớ lại, bản thân Bourbon, người thiên tài trong việc thu thập tin tức, luôn gọi Sherry là “Hime”, đúng không nhỉ?

Xét về nghĩa, từ “Hime” này giống danh xưng “Lady”, danh xưng của các Công nương, hoặc các Tiểu thư quý tộc có cha từ Bá tước trở lên. Bourbon luôn dùng danh xưng này gọi Sherry, tại sao nhỉ? Vì Sherry, được nuôi dạy như một Công nương, và đó chính là vị trí của cô ấy trong BO – vị hôn thê của GIN.

4. German Tree Frog

Chúng ta còn nhớ tập 24, khi Conan và Haibara nhìn thấy xe của Gin, Conan chui thẳng vào xe đặt máy nghe lén (còn không thèm xóa dấu chân trên tuyết). Khi Gin về thấy nhiều dấu chân liền sinh nghi, tự hỏi: Nhiều dấu chân quanh xe thế nhỉ? Vodka phải nói nịnh: Vì xe của đại ca quý hiếm mà (Vodka coi thế mà nịnh cực khéo).

Gin nghe vậy chả vênh mặt hếch mũi lên nói rằng “dòng ếch cây Đức” mà.Dòng này có gì đặc biệt nhỉ?

Thứ 1, tiếng anh “ếch cây Đức” là “German Tree Frog”, xin thưa, đầu tiên nó màu….xanh lá cây^^. Thứ 2, chỉ có DUY NHẤT một giống ếch cây tại Đức, dòng H. arborea, và sắp bị tuyệt chủng, giống này đồng thời cũng là DUY NHẤT tại Châu Âu. Thứ 3 là ngoại hình loài ếch này tam giác thuôn dài cực giống xe Porsche 356A xế yêu của Gin. Giống loài độc nhất này đại diện cho dân tộc Đức. Chúng ta hãy xem ảnh giống ếch này nhé:

german tree frog.PNG


Hết nói, Gin “tự sướng” bản thân cũng như xế hộp yêu: TA LÀ ĐỘC NHẤT. Anh ta tự mãn về sự khác biệt của bản thân, thậm chí suy nghĩ rằng: người như anh ta vốn sinh ra để định hình xã hội và người khác phục tùng, chứ không phải “hòa nhập” với số đông. Tư tưởng này của Gin, Sherry cũng “kế thừa” triệt để.

P/s: Lại bảo với mình rằng, Gin và Sherry không giống nhau đi. Một từ duy nhất mình có thể thốt lên rằng: Một đôi trời sinh.
 

quoc24042

Thành viên mới
Tham gia
2/12/2021
Bài viết
3
gin nhận lệnh từ ông trùm rồi mới giết pisco mà =)), pisco với gin là ngang về rank trong BO
 
Top