Giấy dán tường cho người mệnh Thủy

lehang.hr

Thành viên mới
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
15
Lựa chọn màu sắc cho không gian của gia chủ là rất quan trọng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do vậy, gia chủ nên cân nhắc lựa chọn màu sắc giấy dán tường sao cho vừa phù hợp với nhu cầu và hợp với mệnh của mình. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số màu sắc giấy dán tường phù hợp cho người mệnh Thủy.

full_Giay-Dan-Tuong-Phong-Khach-Han-Quoc-Cao-Cap-77171-2-5788-1.jpg


Giấy dán tường màu đen tạo sự huyền bí


Trước đến nay màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Nó cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ cho gia chủ mệnh thủy. Còn trong cuộc sống, màu đen là màu của đêm, của vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Nên màu đen theo phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý không nên làm dụng quá nhiều. Vì màu đen dễ mang lại cảm giác nặng nề. Nên tránh dùng trong nhà, phòng của trẻ nhỏ, ở cửa chính, phòng ăn và phòng khách. Vì nó tạo nên cảm giác ảm đạm cho không gian gia đình. Nhưng nếu gia chủ biết sử dụng, kết hợp với màu sắc khác như màu xanh thì sẽ tao nên điểm nhấn.

Giấy dán tường màu xanh da trời tạo nên sự trong sáng

Màu xanh mang sẽ mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ cho không gian, còn màu xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga.

Đối với phòng học, phòng ngủ, trần nhà, màu xanh da trời nhạt là sự lựa chọn tuyệt vời. Trong một số nghiên cứu, trẻ học tốt hơn trong phòng có trần sơn màu xanh da trời nhạt hơn là những nhà có trần sơn màu trắng thông thường. Đối với phòng ngủ, bạn có thể dùng giấy màu xanh da trời, giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn. Đối với phòng khách, màu xanh dương lại cho thấy sự năng động hoạt bát, sự uyển chuyển, nhẹ nhàng.

Trong kinh doanh, người mạng thủy của bạn còn chú ý thêm nhiều yếu tố khác. Màu xanh thiên thanh thích hợp với cung Gia Đạo và cung Tài Lộc, giấy màu xanh sáng tốt cho việc phát triển và của cải. Còn màu xanh sậm lại gợi lên nguồn năng lượng của sự điềm tĩnh, sâu lắng. Bên cạnh đó, xanh thiên thanh và trắng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho không gian ngôi nhà của bạn, mang đến sức sống bất tận và hạnh phúc mái ấm gia đình.
 
Top