Chọn giấy dán tường theo phong cách hiện đại

lehang.hr

Thành viên
Tham gia
25/10/2016
Bài viết
15
Nhu cầu sử dụng giấy dán tường trang trí ngày càng thông dụng trong xã hội hiện nay. Nhu cầu của con người càng ngày càng tăng lên, gần đây xuất hiện một loại vật liệu mới thay thế cho các vật liệu trang trí lỗi thời, khắc phục được một số nhược điểm đó chính là giấy dán tường. Ngày nay, chúng ta càng đòi hỏi cao hơn không chỉ đẹp mà còn cần phải mới mẻ, hiện đại. Dưới đây là một số điểm cần chú ý khi chọn giấy dán tường theo phong cách hiện đại.

phoca_thumb_l_9001-3.jpg


Họa tiết sọc nổi bật


Đây là cách trang trí mà bạn sử dụng nền tường có hình kẻ sọc màu xanh xám để pha trộn hay kết hợp với các đồ nội thất. Loại giấy dán tường này giúp cho những lối đi hẹp trở nên rộng rãi và đẹp hơn.

Hiệu ứng phòng tắm

Một chút hoài cổ cho căn phòng tắm sẽ mang lại cả, giác nhẹ nhàng và thoải mái cho không gian của bạn.

Giấy dán tường mang phong cách đồng quê

Sử dụng những họa tiết hoa cúc màu xanh sẽ mang lại hơi hướng đồng quê cho ngôi nhà, tạo không gian bắt mắt, tạo hứng thú cho việc vào bếp mỗi ngày

Phòng ngủ có chút phá cách theo lối truyền thống

Giấy dán tường có những họa tiết hoa sặc sỡ sẽ không phù hợp khi trang trí phòng ngủ theo lối truyền thống. Thay và đó bạn nên trang trí mảng tường có “rừng cây” phía đầu gi.ường.

Hành lang có bức tường gỗ

Tạo hành lang cho không gian ngôi nhà bằng gỗ mà không tốn quá nhiều chi phí với giấy dán tường. hành lang sẽ thông thoáng hơn, tạo thiện cảm với khách mới đến.

Tạo thư viện cho phòng khách

Ý tưởng tạo thư viện “giả” cho phòng khách là một điều tuyệt vời. Với những họa tiết mới mẻ như vậy sẽ để lại ấn tượng với khách mời và một phần nào đó thể hiện được tính cách của bạn.

Kết hợp màu đen và màu bạc

Sự kết hợp của màu đen và màu bạc sẽ đem lại nét quyến rũ và huyền bí cho không gian, góp phần làm cho căn phòng nổi bật và ấn tượng hơn.
 
Quay lại
Top