Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 “White/Glow”

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Mỗi lần ra mắt những phối màu mới, Yeezy lại khiến người ngưỡng mộ lẫn những tín đồ streetwear đều phấn khởi, muốn sở hữu bằng được. Gìay Adidas Yeezy 350 V2 “White/ Glow” mới được ra mắt đã khiến fan ngả nghiêng ngay.

Phiên bản đem lại một sự mới mẻ và đầy phá cách lấy tone màu trắng phối Xanh lạ mắt. Ngay bây giờ hãy cộng Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng Phân tích kỹ hơn về nó!

zkQ5JmQfaFkXE1JuP6Z_PCmTWbVgnZCALVrhewQy1BzwcByyx5USKTYr_A4CSHnRQSom_44Y5_5tgdrNZisqrxnQXtDwjeHx9YiCQQIDsGrgdetzOwtHpm-Kc_Sz8KjQ4UpferU3


bề ngoài khiến fan động dao

bề ngoài và chất liệu giày Yeezy Boost 350 V2 ” White/Glow”
Giày Yeezy Boost 350 V2 mang ngoài mặt và một form dáng tương tự bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Đôi giày được bề ngoài theo khuôn mẫu thế hệ V1 và thêm một số chi tiết mới.

Về chất liệu, khi mà nửa trên tiếp tục là Primeknit co dãn linh hoạt thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng thấp thoáng sau mảng chất liệu mỏng, mờ đục.

Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost vừa qua thường không theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 màu sắc khác nhau. Với phiên bản lần này là màu trắng, phối cùng bộ đế và nét sọc bản 2 bên hông giày màu Xanh, tạo nên một bản phối khác biệt phần còn lại.

Điểm đặc thù trong ngoại hình giày Yeezy Boost 350 V2 ” White/Glow”
đề cập tới giày Adidas là đề cập về các bước đi hết sức vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây ko phải ngoại lệ lúc họ vừa mang tới một bề ngoài thật khác biệt, vừa không quên tích hợp các công nghệ hiện đại và tân tiến quen thuộc, tiêu biểu là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân bằng lực tương tác dài lâu giúp bạn nhận thấy thả sức, bước đi tốc độ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

Phối đồ với đôi giày Yeezy Boost 350 V2 ” White/ Low”
Với tông màu basic mẫu giày thể thao này bạn có thể thuận lợi phối hợp với đa dạng outfit của mình. các bạn sẽ trở thành trẻ trung và năng động hơn không ít trong concept hút mắt này.

Trên đây là qua loa về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy

Xem thêm: NEW BALANCE 997S X KITH ”DUNE”

Bên cạnh đó tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện cá tính hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lựa “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được những ưu đãi hết sức hấp dẫn.

dsb10iql_iyxrSHibwycy46_BqJFurN0brVgjCbtW0qbc8NMpw5BYsxJe_SDP37O_uQkKD1WAuCPkUMuWSKXatMWXW9Rb_qy1R8DCrc84iUj17fAis9ofhJ0_qHBZ7lyKJHtBBEk


ngoài mặt trẻ trung và năng động

Hãy lép Fandy để chọn tậu giày thể thao đà nẵng ưng ý nhất nhé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy sneaker đà nẵng để hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ đội ngũ viên chức tận tình và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới mang đến nhiều chọn lựa hơn cho các bạn.

Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Không chỉ có thế tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện bắt mắt bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự lựa chọn “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi vô cùng quyến rũ.

Liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 
Top