Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Sesame

dang11

Thành viên
Tham gia
5/6/2019
Bài viết
0
Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Sesame – Là một trong những sản phẩm giày thể thao phong cách hot nhất, ko quá khó hiểu khi mỗi lần ra mắt các phối màu mới, Yeezy lại khiến người ngưỡng mộ lẫn mọi giáo đồ streetwear đều háo hức, rạo rực và mang trong mình khao khát sở hữu khôn xiết mãnh liệt. &Ldquo;Truyền thống” này tiếp diễn xuất hiện trên phiên bản 350 V2 Static, một bản phối chỉ vừa được ra mắt thời kì vừa mới đây.

Trái ngược màn hợp thể độc lạ giữa Trắng – Đen trong khoảng “Static” thì “Sesame” lại chỉ khoác lên lớp màu Xám sáng (Light Gray) thuần tuý. Không chỉ vậy sản phẩm còn có kha tương đối sự thay đổi ở 1 số vị trí, chi tiết. Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy khám phá thật kỹ về nó qua bài viết dưới đây nhé! Sẽ không phí vài phút của bạn đâu bởi nó đích thực rất đáng để dốc túi rước về tủ giày mùa Đông năm nay ấy.

NwBQa6i7nejD5XxptMP29gbh_PY55IjbGC_0gcOo3hWhA_BOtH4JdFB46yGnG03-lZM0J1SoExUF4As3XkYSE5O1x8JebCh631s_aYQPoQXZsBKjOkLjzvJhoEoOvla_Z6CAMmqV


thiết kế và chất liệu giày Yeezy Boost Sesame

Giày Yeezy Boost Sesame mang kiểu dáng và một form dáng tương tự bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Kết cấu giày hợp bởi 2 phần chính cơ bản là Midsole và Upper. Được lợi một khuôn mẫu đặc thù trong khoảng thế hệ 350 V1, thế hệ hai.0 tiếp diễn thay đổi và có các cải tiến đáng chú ý như dáng giày đầm hơn; Midsole có hiệu ứng mờ đục lạ mắt. Nét sọc trên thân giày to và được làm nổi trội hơn hẳn phiên bản cũ.

Về chất liệu, trong khi nửa trên tiếp tục là Primeknit co dãn linh động thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng thập thò sau mảng màu trắng trong, mờ đục.

Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost vừa qua thường không theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 tone sắc không giống nhau. Với phiên bản Sesame, thoạt nhìn là Xám, nhưng sắc Xám này sẽ thay đổi độ đậm nhạt tùy vào góc nhìn hay ánh sáng chiếu vào.

jtyl3DJ8yUh0_uYHflVvN7-oahn6Ndph58cSG5Z-sFk-zZHyadUxWMCNB1hosGROI3TpQT2p-s5Yny2ihViG98xF3_i6ua71yRqPbRNS6yh_uUkEN12YqqIoLYDX2vGeBI-7qFgI


Đặc điểm nhấn của giày Adidas Yeezy 350 V2 Sesame

Giày Adidas Yeezy 350 V2 Sesame quả tình rất cuốn hút, rất khó cưỡng. Khi Yeezy đã thổi vào phát hành đình đám của mình một diện mạo chẳng thể bụi bặm hơn. Cách sử dụng màu Light Gray (Xám sáng), vừa ẩn đi tuyến phố sọc bản to, trải dọc Upper giúp đôi giày trở nên tinh giảm, dễ dàng tương xứng cùng mọi phong cách. Khiến Outfit mang đậm vẻ tân tiến, hiện đại, cuốn hút.

L7pF6wddW_-84DBy5TeczBJQxgDb1sHBO_YY8CUaEiuD9SwDPJHZ4zXOZHEbFBl2zJJgls-FZ_1vEJSOyHqCZWI7_vQ_BmNEiFQI5TuQKZHaoBb4YUwQBL4A_58HgrmYgCYWYC3K


kỹ thuật được tích hợp của Adidas Yeezy Sesame 2018

công nghệ bộ đệm Boost – nói về Adidas là nhắc về các bước đi hết sức kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây ko phải ngoại lệ khi họ vừa đem lại một kiểu dáng thật dị biệt, vừa không quên tích hợp các phương pháp tân tiến thân thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân bằng lực tương tác lâu dài giúp bạn nhận thấy thoả thích, bước đi nhanh hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, những điểm thu hút, kỹ thuật,…của Yeezy 350 V2. Giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày bắt mắt, một đôi giay the thao nu da nang, Fandy sẽ luôn dành cho bạn những tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.giả dụ bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao nam đẹp đà nẵng tại Fandy.
 
Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Sesame – Là một trong những sản phẩm giày thể thao bắt mắt nóng nhất, không quá khó hiểu khi mỗi lần ra mắt những phối màu mới, Yeezy lại khiến người ái mộ lẫn mọi tín đồ streetwear đều nô nức, rộn rực và mang trong mình thèm khát sở hữu hết sức mãnh liệt. “Truyền thống” này tiếp diễn xuất hiện trên phiên bản 350 V2 Static, một bản phối chỉ vừa được ra mắt thời kì gần đây.

Trái ngược màn hợp thể độc lạ giữa Trắng – Đen từ “Static” thì “Sesame” lại chỉ khoác lên lớp màu Xám sáng (Light Gray) thuần tuý. Ngoài ra sản phẩm còn có kha tương đối sự thay đổi ở một vài vị trí, chi tiết. Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy giày thể thao giá rẻ đà nẵng khám phá thật kỹ về nó qua bài viết dưới đây nhé! Sẽ không phí vài phút của các bạn đâu bởi nó thực thụ rất đáng để dốc túi rước về tủ giày mùa Đông năm nay ấy.

u1_icjt73qpNV8MrNTo2JZN1dSWxxJsh_mPFWHIh92GatLlopD_xo6CJvSokmFFPdmo4Kk9bpJ4cMJUDW8285hBFo5ko-KZGLdFnDoLf9WZSFbBv9Wabc4w5coDGPtEQctB_oxVV


Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Sesame

ngoại hình và chất liệu giày Yeezy Boost Sesame
Giày Yeezy Boost Sesame mang thiết kế và một form dáng tương tự bất cứ đôi Yeezy 350 V2 nào từng được ra mắt. Kết cấu giày hợp bởi hai phần chính đơn thuần là Midsole và Upper. thừa hưởng một khuôn mẫu đặc thù từ thế hệ 350 V1, thế hệ hai.0 tiếp diễn thay đổi và có những cải tiến đáng lưu ý như dáng giày đầm hơn; Midsole có hiệu ứng mờ đục lạ mắt. Nét sọc trên thân giày lớn và được làm nổi trội hơn hẳn phiên bản cũ.

Về chất liệu, trong khi nửa trên tiếp tục là Primeknit co dãn cởi mở thì Midsole lại được “cách tân” bằng một lớp Tint-sole bên ngoài, để lộ phần đệm Boost màu Trắng lấp ló sau mảng màu trong trắng, mờ đục.

Về phối màu, loạt phiên bản Yeezy Boost vừa mới đây thường ko theo một màu chủ đạo nào mà là sự hòa trộn giữa 2-3 tone sắc không giống nhau. Với phiên bản Sesame, thoạt nhìn là Xám, nhưng sắc Xám này sẽ đổi thay độ đậm nhạt tùy vào góc nhìn hay ánh sáng chiếu vào.

Đặc điểm thu hút của giày Adidas Yeezy 350 V2 Sesame
Giày Adidas Yeezy 350 V2 Sesame quả tình rất cuốn hút, rất khó cưỡng. lúc Yeezy đã thổi vào phát hành đình đám của mình một dung mạo không thể bụi bặm hơn. Cách dùng màu Light Gray (Xám sáng), vừa ẩn đi tuyến đường sọc bản lớn, trải dọc Upper giúp đôi giày trở thành tinh giảm, tiện dụng tương xứng cộng mọi bắt mắt. Khiến Outfit mang đậm vẻ hiện đại và tiên tiến, cuốn hút.

kỹ thuật được tích hợp của Adidas Yeezy Sesame 2018
phương pháp bộ đệm Boost – kể về Adidas là nói về các thao tác đi khôn xiết chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây không phải ngoại lệ khi họ vừa đem tới một ngoại hình thật khác biệt, vừa không quên tích hợp những phương pháp tiên tiến, hiện đại thân thuộc, tiêu biểu là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân bằng lực tương tác dài lâu giúp các bạn nhận thấy tha hồ, thao tác đi tốc độ hơn, nhẹ nhàng hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

Xem thêm: ÁO SWEATER CHROME HEARTS “OLIVE”

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, ngoại hình và chất liệu, những điểm nhấn, kỹ thuật,…của Yeezy 350 V2. nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thời trang, một đôi giay the thao nu da nang, Fandy sẽ luôn dành cho các bạn những lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.

lExoVdQOjfJulszYQQAjBxLyhL-kNb25cqp6NazM4Hh_AuPHUANzNnFNctCIkmZAG2nswJ_3mPF8duHOTR6k32oJLctFzopdJ-9PMNGXiXvntmzojXq8rrw_nunoG-xqyr8YrPqE


Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Sesame

Hãy ghé Fandy để chọn tìm giày thể thao đà nẵng ưng ý nhất nhé!

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày sneaker đà nẵng để hưởng những ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay hôm nay.

Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ hàng ngũ nhân viên hết dạ và chuyên nghiệp Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem lại phổ thông lựa chọn hơn cho bạn.

Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Thêm nữa tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện phong cách bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự lựa chọn “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi khôn xiết quyến rũ.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Website: Fandy.vn

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 0905 09 09 09 - 089 948 44 66
 
Quay lại
Top