Giày Adidas Prophere White

nguyenanhtu98

Thành viên mới
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Giày Adidas Prophere White – không chỉ là cú hit mới tinh của đại gia đình Adidas, phiên bản phát hành lần này còn đánh dấu cho một kỷ nguyên độc đáo, táo bạo hơn trong thiết kế, là thao tác đi Việc ban đầu mà “3 sọc” tách mình ra khỏi sự lệ thuộc của BOOST. Sở hữu cho mình một bộ đệm mới, một dáng vẻ thời thượng, thức thời cộng xu thế Chunky đang làm mưa làm gió hiện nay. đương nhiên, Adidas Prophere sẽ còn được kể tới đa dạng hơn nữa lâu dài. Fandy nơi cung cấp gần như những loại giày thể thao adidas đà nẵng khác bạn kẹ qua đọc thêm tại nhé !

Đôi giày có gì đặc biệt? các thay đổi, cải tiến là gì? Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy Nhận định chi tiết hơn về nó. Tham khảo bài viết ví như các bạn cũng đang mang dự định sở hữu cho mình một vài nhé!

B3nXnWUHitCpe3pa4Dt4rdS8w9S5MdA7wHscG58rsny5ErsAUB7T5f9SH1d85aRg-zpNX5_VnPtf3jxo_qBR2KC1f8p3E5dibE-aEhkrB10h7Xf0qzCaSEhnJoh_ts2SUpP6VMbt


kiểu dáng và chất liệu của giày Adidas Prophere Triple White 2018
Thay vì tiếp diễn vững mạnh mẫu giày chạy bộ, Adidas quyết định rẽ lối sang tầng lớp đậm chất thời trang, đậm tính thông minh. Và Adidas Prophrere, cũng như phiên bản Adidas Prophere Triple White 2018 chính là cái tên họ đã chọn để đầu tư, vững mạnh.

Đôi giày thể thao tiếp diễn duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper. Dải “3 sọc” dáng bộ ở hai bên hông trong khoảng chất liệu Nubuck đẳng cấp. toàn bộ đặt trên một Midsole dày dặn với những con đường bo cong, uốn lượn hợp lý để đem lại cảm giác liền mạnh nơi mẫu mã của phát hành.

rút cuộc là phối màu, giày Adidas Prophere White khoác lên mình sắc Trắng tương đối nhẹ nhàng. Chút nhấn nhá màu Cam ở Label thương hiệu trên lưỡi gà giúp hoàn thiện vẻ ngoài đầy cuốn hút.

j4ljsfr57Ihn8EJmRXr-GFkmPyEfGQu7OWNeFxCcoHf8Soi_I3s1MqeWJ78-OqwW9yMkzrrPIliMaSQ4dbLznybb7tz6wXvRGBO5PTwJohJCZ_Wio0a38lutwsLLLEA5ixXy1hLv


Đặc điểm nhấn ở giày Adidas Prophere White
Mang hơi hám “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với cá tính con đường phường hiện đại, tiên tiến. “3 Sọc” đã khéo léo khai thác khuynh hướng giày “đồ sộ” để lớn mạnh một dòng sản phẩm thật dị biệt so với phần còn lại. kế bên phối màu “Multicolor” đã từng xuất hiện tại Fandy. các bạn sẽ có thêm một sự chọn lọc thuần tuý hơn với Triple White.

phương pháp được tích hợp trên giày Prophere White 2018
kỹ thuật bộ đệm cao su mới – đề cập về Adidas là kể về những bước đi khôn cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Với việc tạo nên một kỹ thuật bộ đệm mới cộng giá tiền bình dân, Adidas hẳn sẽ tiếp diễn càn quét những bảng xếp hạng doanh thu giày chạy bộ đa năng, giày phong cách nóng nhất khắp thế giới sớm thôi!

N91_8VutVOpzxRZJ6dnRzoM3Jj4smEwCJvxJLPU_MHMLGtlCPYgptRYLVpGZW3M0aGojM1COQOKcM_Olbv5SGyexeXqnjZ7tBOcogdfukbf4targaKDNnkEA9oHHYoa5Tcizcd3k


tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, các điểm nổi bật, kỹ thuật,…giày Prophere White. nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao nam đẹp đà nẵng, đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay hôm nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao tại đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.

Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ hàng ngũ nhân viên nồng nhiệt và chuyên nghiệp nhất !

Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang tới nhiều tuyển lựa hơn cho các bạn.

Liên hệ: với chúng tôi, hoặc gạnh FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến từ lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
Giày Adidas Prophere White – không chỉ là cú hit mới coong của đại gia đình Adidas, phiên bản phát hành lần này còn đánh dấu cho một kỷ nguyên độc đáo, táo tợn hơn trong mẫu mã, là bước đi Việc đầu tiên mà “3 sọc” tách mình ra khỏi sự lệ thuộc của BOOST. Sở hữu cho mình một bộ đệm mới, một dáng vẻ thời thượng, thức thời cùng thiên hướng Chunky đang làm mưa làm gió hiện nay. Dĩ nhiên, Adidas Prophere sẽ còn được kể đến phổ quát hơn nữa lâu dài.Fandy nơi cung cấp hầu hết những loại giày thể thao adidas đà nẵng khác các bạn gạnh qua tham khảo thêm nhé !

Đôi giày có gì đặc biệt? Những thay đổi, cải tiến là gì? Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy Đánh giá chi tiết hơn về nó. Tham khảo bài viết ví như các bạn cũng đang mang dự kiến sở hữu cho mình một đôi nhé!

Cjmw9oIE-OhvTB-RTCWwLGKQswz_JiEQSkXwyFx-jdf9PM_GTDlDG0XUo3c4Jf1uXCWbiWPbpMLpBqA0G6u3jZm8FCl7aA6UzR-Tp4tr9ZkY2vcZ_C3O-2Vdabw2r9QEsPc0T3yK


ngoài mặt và chất liệu của giày Adidas Prophere Triple White 2018

Thay vì tiếp tục lớn mạnh mẫu giày chạy bộ, Adidas quyết định rẽ lối sang phân khúc đậm chất thời trang, đậm tính thông minh. Và Adidas Prophrere, cũng như phiên bản Adidas Prophere Triple White 2018 chính là cái tên họ đã chọn để đầu tư, vững mạnh.

Đôi giày thể thao tiếp diễn duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper. Dải “3 sọc” dáng bộ ở hai bên hông trong khoảng chất liệu Nubuck sang trọng. Gần như đặt trên một Midsole dày dặn với những trục đường bo cong, uốn lượn hợp lý để mang đến cảm giác liền mạnh nơi thiết kế của phát hành.

rút cuộc là phối màu, giày Adidas Prophere White khoác lên mình sắc Trắng khá nhẹ nhàng. Chút nhấn nhá màu Cam ở Label nhãn hiệu trên lưỡi gà giúp hoàn thiện vẻ ngoài đầy cuốn hút.

20M9kgTkauWXDifwKuZG54oEsfR24wkeDDoyIlE_MU56aZ0wRpE86zeD53Zg8hpIidHGcICJga7QUgK6-qzMKcP2KLwUk2cjwtkaZMDJxE4ixe9q59jklrkx-VGx2rzrYpAoXSz9


GXzrPG14TGu05ZvycNYbpVnOjpTGPT6Byfa1wru_d2CReF_cbKSKpHXAvMIo_xikrz0KR_6P4GFWnP_48yB2zkQsBKVBFa1FRL6Te8t4vXWzAABSVIjRvCdybxZEV5J6Z31lLLX-


Đặc điểm thu hút ở giày Adidas Prophere White

Mang hơi hướng “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với bắt mắt các con phố phường tiên tiến. &Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác xu hướng giày “đồ sộ” để lớn mạnh một dòng sản phẩm thật dị biệt so với phần còn lại. Kế bên phối màu “Multicolor” đã từng xuất hiện tại Fandy. Các bạn sẽ có thêm một sự chọn lựa thuần tuý hơn với Triple White.

kỹ thuật được tích hợp trên giày Prophere White 2018

kỹ thuật bộ đệm cao su mới – nhắc về Adidas là đề cập về các bước đi khôn xiết chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Với việc tạo nên một kỹ thuật bộ đệm mới cộng giá thành bình dân, Adidas hẳn sẽ tiếp diễn càn quét các bảng xếp hạng doanh thu giày chạy bộ đa năng, giày thời trang hot nhất khắp thế giới sớm thôi!

cuA6iHD9Z7xTO9c0rvvv9jywBiqZMcz8Ow0WQD8WKaiDEdDracmsbcEXpRdcPXPLbODOwkF6mPurp_C7iJJiPBcmEagC1njV0hBEV82brXXFjdhZxkQrjwvJwK27cmg2X1hscPVe


như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, mẫu mã và chất liệu, các điểm đặc sắc, phương pháp,…giày Prophere White. Ví như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao nam đẹp đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.giả dụ các bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao nam đẹp đà nẵng tại Fandy.
 
Quay lại
Top