Giáo viên bản ngữ và giáo viên người việt, ai dạy tiếng anh tốt hơn?

Nhóc Cafe

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/3/2019
Bài viết
100
Mình đang học với giáo viên nước ngoài, thấy cũng như nhau à 😝
 

Đặng Phương Nam

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2018
Bài viết
81
Có ai công nhận với tui khi học với người nước ngoài thì phần nói mới mạnh dạn và phát âm tự tin và đúng ngữ điệu hơn không.
Học với các cô giáo mình mỗi ngữ pháp tiến bộ thôi còn trình nói không tăng nổi
Bởi thế bạn nào muốn nói lưu loát và hiệu quả nên tập học và đầu tư với môi trường bản ngữ
 

con heo xinh đẹp

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/2/2019
Bài viết
56
m thấy gv nào cũng được miễn sao mình chịu học là được,nhưng khi học với gv việt xong,mình nói chuyện với ng bản ngữ không được hay cho lắm với lại phát âm của mình cũng không hay
 

Kitty_Kitty

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2018
Bài viết
109
Học với các cô giáo Việt mình mãi không mạnh dạn nói chuyện được, đến khi đi gặp người nước ngoài cái miệng bị đơ luôn í
 

mailan162

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/10/2012
Bài viết
39
Học với thầy cô mình cải thiện ngữ pháp chắc hơn. Còn muốn giao tiếp hay học những kỹ năng anh văn chuyên sâu nên chọn học với gv nước ngoài.
Vì là ngôn ngữ của họ, khi chúng mình tiếp xúc sẽ tạo ra sự tương tác, học cách phát âm và ngữ điệu nhấn nhá của họ, hiệu quả sẽ ok . Cải thiện sự lưu lloats trong cách nói chuyện của bạn.
Học hiệu quả anh văn cần 3 yếu tô: Động LỰC ĐỦ MẠNH, PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG, THỜI GIAN HỌC ĐỀU ĐẶN.
Huỳnh Như NgọcBạn nói đúng: Học hiệu quả anh văn cần 3 yếu tô: Động LỰC ĐỦ MẠNH, PHƯƠNG PHÁP ĐÚNG, THỜI GIAN HỌC ĐỀU ĐẶN.
Ngôn ngữ nào thì học giáo viên bản ngữ sẽ hiệu quả hơn nhiều. Hiện nay tiếng anh, và tiếng Nhật mình học hoàn toàn với GV bản ngữ
 

Huỳnh Như Ngọc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2018
Bài viết
57
Mới đầu tiên đi tìm hiểu trung tâm để học, cũng có tìm hiểu nhiều chỗ lắm.
Đi test thử nhiều chỗ, có chỗ thì ok nhưng lại học phí khá cao. Mình là sinh viên cũng mong muốn tìm chỗ học hiệu quả với môi trường gv nước ngoài nhưng tầm học phí cho phù hợp thôi. nên chưa vội đăng ký, mình lên mạng thì tìm hiểu thêm, vô tình lướt qua web thấy các trung tâm quận 10, trong đó có 1 trung tâm gân fnhaf mình luôn, cách nhà đi khoảng 10 phút tới, mà sao hồi giờ mình chưa nghe qua luôn đó, tìm hiểu kỹ hơn nữa, thì nhưng bạn học ở đây có ý kiến tốt về chỗ này, hôm sau đến tìm hiểu, cũng một thời gian mới tìm ra chỗ này, đúng là khó quá chừng đi, tại sao những chỗ khác tìm một phat là ra, chỗ này mở nằm trong hẻm làm sao mọi người thấy mà học trời. Nhìn bên ngoài không tráng lệ như những chỗ khác nhưng cách các nhân viên tư vấn thì chân thật. Không quảng cáo, không hứa hẹn gì nhiều. rồi đến ông thầy test thử , đúng là quá dễ thương, thầy mang cảm giác thân thiên và dễ gần ngay từ buổi đầu gặp mặt. Cái quan trọng nữa là mình quan tâm là mức học phí, nếu đem so sánh với các môi trường nước ngoài khác thì chỗ này học phí rẻ hơn, đơn nhiên chất lượng mình cần học mới biết được, cũng dễ cho mình vì bên đó đóng tiền theo khóa học, nhưng mình muốn xin trung tâm cho mình đóng 2 lần vì mình là sinh viên nên cũng hơi khó khăn, mà nói thiệt cũng không dám thử hết vì mình chưa biết và không dám tin ai. Bên đó đồng ý cho đóng nửa khóa , gần ngày khai giảng nên mình đăng ký học luôn, ngày đầu tiên đã thấy ưng rồi. Lớp học cho mình thấy vui,thoải mái, ngày 2, ngày 3.... thầy cô giúp mình động lực và tương tác tốt. Đến giờ mình học bên ILI cũng đã hơn 1 năm rồi đấy, sắp tới bước vô học chương trình cao hơn, cần mục tiêu ielts 6.0 , nên mình đang cố gắng. có ngghe mấy anh/chị học qua rồi nói, sẽ bước đầu khó khăn cho những bạn bước từ giao tiếp qua chương trình ielts, nhưng cần có tinh thần tốt các bạn nhỉ, a hihi, ahaha,vì tương lại mình cần kiên trì và chịu khó
 

xuanvien0303

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2019
Bài viết
3
Mọi ý kiến điều tuyệt vời, mọi phương pháp đều có tác dụng. Nếu có ai đó tổ chức các buổi chia sẽ thì sẽ tuyệt vời hơn.
Mình có quen bà chị có quán cafe ở ĐƯờng D1, Phường Linh Tây, Thủ Đức (ngay chung cư Linh Tây), Có không gian trên lầu rất rộng, đây đủ bàn ghế, máy chiếu, phòng lạnh để tổ chức offine mà còn miễn phí. Các bạn nào có nhu cầu liên hệ mình qua số 0989778960
 

Hoàng Duy Phạm

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/5/2018
Bài viết
73
Khi bạn quyết định bắt đầu học một ngôn ngữ, bạn thường có rất nhiều nhiệt huyết và năng lượng. Bạn thậm chí có thể hình dung bản thân đang tranh luận bằng ngôn ngữ của những giấc mơ theo những cách phức tạp và đẹp nhất có thể. Nhưng, thực tế lại hoàn toàn khác. Nhiều người bắt đầu học ngoại ngữ với sự nhiệt tình và động lực cuối cùng đã từ bỏ việc học trước khi họ thậm chí có thể tổ chức một cuộc trò chuyện đơn giản.

Lý do tại sao điều này xảy ra? Một lý do có thể là thiếu động lực . Trong mỗi lĩnh vực học tập, trên thực tế, động lực đúng đắn là một động lực mạnh mẽ để học và không đầu hàng dưới bất kỳ khó khăn nào. Một nguyên nhân có thể khác là kỳ vọng không thực tế. Người ta thường nghĩ rằng học tập là nhanh chóng và dễ dàng, nhưng sau khi nhận ra tất cả năng lượng và nỗ lực phải được đầu tư vào học tập, thật dễ dàng để ném vào khăn. Cuối cùng, một lý do quan trọng để bỏ học là thiếu phương pháp hoặc chương trình học tốt . Vì lý do này, hôm nay, chúng tôi dự định sẽ nhấn mạnh vào khía cạnh cuối cùng này. Vì vậy, đây là những gợi ý của chúng tôi về cách tổ chức việc học tiếng Anh của bạn.

1. Thiết lập thời gian học tập.
Không bao giờ rời khỏi nghiên cứu ngôn ngữ của bạn để cơ hội! Không thành vấn đề nếu bạn quyết định dành một vài phút mỗi ngày hoặc vài giờ để học ngôn ngữ thứ hai, điều này phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Điều quan trọng là học tập thường xuyên thường xuyên . Để làm điều này, mục tiêu là thiết lập bao nhiêu thời gian mỗi tuần bạn sẽ dành cho việc học của mình. Quyết định số ngày bạn muốn dành cho tiếng Anh và thời lượng của mỗi phiên. Hãy thực tế . Đừng phóng đại sự mong đợi của bạn hoặc số lượng chương trình mà bạn sẽ có thể hoàn thành. Nói chung, một vài phút mỗi ngày là đủ để có được kết quả rõ ràng.

2. Lập kế hoạch các buổi học của bạn.
Đặt thời gian để học là không đủ, cần phải có kế hoạch! Điều này có nghĩa là bạn phải quyết định nơi sắp xếp các phiên của bạn trong suốt cả ngày và viết chúng vào lịch hoặc chương trình nghị sự cá nhân của bạn. Viết các cam kết của bạn xuống thường làm cho bạn nhận thức rõ hơn về chúng và có nhiều khả năng thực hiện chúng.

3. Luôn luôn giữ tài liệu học tập của bạn trong tầm tay.
Mặc dù đúng là việc tôn trọng lịch chúng tôi đã chuẩn bị sẽ giúp bạn tiến bộ, một cách khác để thúc đẩy việc học của bạn là luôn có tài liệu học tiếng Anh trong tay. Điều này sẽ cho phép bạn tận dụng những khoảnh khắc chết trong ngày để xem lạinhững gì bạn đã học, chẳng hạn như khi bạn đang ở trên xe buýt hoặc trong khi uống cà phê. Nếu bạn thích đọc sách trước khi đi ngủ, để lại một số ghi chú trên đầu giường của bạn có thể là một ý tưởng tốt và sẽ cho phép bạn có một cái nhìn cuối cùng về những gì bạn đã học được trong ngày. Một thay thế cho sách và ghi chú là một loạt các khóa học trực tuyến và các ứng dụng khác nhau có sẵn và bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào trên điện thoại di động của mình.

4. Đa dạng hóa việc học tập của bạn.
Để không chán nản, hãy đa dạng hóa các buổi học, xen kẽ các bài tập ngữ pháp với các hoạt động làm bạn thích nghe nhạc (với lời bài hát trong tay), đọc tạp chí hoặc xem phim bằng ngôn ngữ gốc. Hãy nhớ rằng, trong trường hợp này, lập kế hoạch là cơ bản. Điều này sẽ thiết lập bao nhiêu thời gian bạn sẽ dành cho mỗi hoạt động. Một ý tưởng hay mà dễ đưa vào thực tế là dành cho bản thân 10 phút của một hoạt động bạn thích sau mỗi buổi học ngữ pháp.

5. Chọn một khóa học tốt cho ngôn ngữ bạn muốn học.
Chọn khóa học phù hợp nhất để học ngôn ngữ mà bạn thích cũng có thể tham gia vào kế hoạch học tập của bạn. Theo một khóa học, đặc biệt là vào lúc bắt đầu, sẽ giúp bạn tuân thủ một chương trình thông thường và có được một phương pháp tốt. Chọn khóa học phù hợp nhất với phong cách học tập và nhu cầu của bạn. Xem xét các khóa học cung cấp cho bạn độ chính xác, chất lượng và đa dạng cùng một lúc.
 

xuanvien0303

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2019
Bài viết
3
Theo mình dù là phương pháp nào hay dù là nói gì thì bản thân mới là chính, bản thân mà không cố gắng, không nổ lực thì tèo. Và để bản thân có cố gắng, động lực thì phải tạo môi trường tốt để kích thích, giúp cho bản thân không bỏ cuộc như thầy cô tốt, bài giảng hay, thực tế, môi trường giao tiếp liên tục, có nhiều bạn bè
 

krisnguyen111

Thành viên KSV
Tham gia
4/3/2017
Bài viết
53
Theo mình thì bên I CES quận 7 học tốt ak. Bên này dạy được mà học phí cũng ko cao, gv cũng là người có kinh nghiệm và bằng cấp sư phạm đàng hoàng nên đáng để tin tưởng. Ngoài giờ học ở trường mình còn học thêm bằng mã code online trường tặng mình nữa. Nhờ vậy mà sau 1, 2 khóa là thấy Av được cải thiện rõ rệt hơn nhiều.
 
Top