Giao tiếp tiếng anh| Học tiếng anh ở đâu tốt nhất

Du Học

Banned
Tham gia
3/6/2015
Bài viết
1
TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI TRUNG TÂM TIE - TP HCM

TIE ENGLISH CENTER là một trong những Trung tâm Tiếng Anh uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giao tiếp tại Thành Phố Hồ Chí Minhg. Khóa học được xây dựng trên một chương trình đặc biệt nhằm giúp các bạn học viên có môi trường rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh một cách chủ động, tự tin và hiệu quả. Trong suốt khóa học, bạn là chính là người chủ động giao tiếp trong lớp học vì thế bạn sẽ dễ dàng nâng cao các kỹ năng Nghe, Hiểu tiếng Anh cơ bản trong một thời gian ngắn.

Anh Ngữ Quốc Tế TIE cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để bạn dễ dàng đạt đến mục tiêu sau khóa học như “Phỏng vấn ở một công ty nước ngoài”, hay là học để sử dụng thành thạo trong công việc, hoặc đơn giản chỉ là đi du lịch đến một quốc gia nào đó hay có thể giao tiếp hằng ngày……”

Tìm hiểu Mục tiêu của học viên và khả năng của mỗi bạn, Chương trình học của Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một sự định hướng cụ thể và kích thích sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong việc học Tiếng Anh giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu khóa học.

TẠI TIE VIỆT NAM BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

1. Phương pháp học tiếng anh hiệu quả. TIE đã nghiên cứu một phương pháp hoàn toàn mới dành riêng cho người lớn. Phương pháp được chứng nhận bởi trường Đại Học Cambridge. Chính vì thế bạn có thể tin tưởng ở TIE VIỆT NAM.

2. Lớp học tối đa dưới 15 học viên: Bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với những giáo viên nhiều hơn từ đó dễ dàng tiến bộ hơn.

3. Giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao : TESOL và CELTA

4. Cam kết bạn nói tiếng anh như mong muốn, nếu không bạn sẽ được hoàn học phí.

5. 98% học viên đã thành công tại TIE VIỆT NAM. Với phương pháp học hiệu quả, 98% học viên đã đạt trình độ tiếng anh mà họ mong muốn. Và bây giờ đến lượt bạn.

6. Hoàn thiện các kỹ năng NGHE - NÓI chuẩn mực hiệu quả ngay từ đầu.


Chi tiết xin liên hệ:

TIE – Tan Son Nhat International Education

Số 2B Phổ Quang, Phường 2, Q.Tân Bình, TP.HCM

5A Trương Quốc Dung, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tel: (08) 3997 5883 - (08) 3997 5885 - 0909 962 965

Fax: (08) 3997 5885

Website: tie.edu.vn | Email: isec.vn@gmail.com
 
Top