Giang Sơn Mỹ Nhân “thuận buồm xuôi gió” ngày đầu ra mắt

hamasieucap

Banned
Tham gia
28/3/2014
Bài viết
0
Ra mắt 2 ngày trước dịp Quốc Tế Phụ Nữ 08/03, Giang Sơn Mỹ Nhân đã có khởi đầu khá êm đềm khi lượng người chơi tham gia vào game không quá nhiều cũng không quá ít.
NPH FPT Online lần này đã mạnh dạn đầu tư vào một sản phẩm thuần Việt – thứ luôn được cho là “khó xơi” đối với thị hiếu gamer VN hiện nay. Tuy nhiên, với Giang Sơn Mỹ Nhân, mọi việc có vẻ đang tiến triển khá thuận lợi.

Làng game 2014 đầu tháng 3 ngập tràn các sản phẩm cộp mác “bom tấn 3D”, mặc cho thế, Giang Sơn Mỹ Nhân vẫn điềm nhiên khuấy động thị trường game VN bằng hình ảnh hai chiếc “bánh bao” đặc trưng của mình. Với lối chơi được NSX chia sẻ rằng có nhiều điểm tương đồng với Clash of Clans, Giang Sơn Mỹ Nhân dễ dàng thu hút được sự tò mò của game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Trước đó, sản phẩm này vẫn không có nhiều động thái tích cực trong khâu quảng bá hình ảnh. Chỉ đến khi gần kề ngày ra mắt, Giang Sơn Mỹ Nhân mới rục rịch đưa tin, theo đánh giá, đây là một chiến thuật “khôn ngoan” khi tựa game này biết rằng, để cạnh tranh hình ảnh với những sản phẩm “đình đám” sắp ra mắt quả thực là một điều không tưởng. Vì lẽ đó, Fanpage của Giang Sơn Mỹ Nhân khá đìu hiu trước ngày ra mắt.
gsmn-11-1024x416.jpg
 
Top